Bước tiến mới trong hợp tác hàng không giữa Airbility và CT UAVCông ty hàng không tiên tiến của Hàn Quốc - Airbility và CT UAV - thành viên Tập đoàn CT Group vừa đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mô hình hợp tác mới.
Vinpearl mở rộng thị trường quốc tế và hợp tác hàng khôngNgày 20/02/2020, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp.
Đẩy mạnh hợp tác hàng không với EUCục Hàng không Việt Nam vừa được giao nhiệm vụ phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp nghiên cứu kỹ các vấn đề kỹ thuật cũng như nội dung liên quan tới Hiệp định Hàng không của Uỷ ban châu Âu. Nếu các đề xuất được thông qua, việc đàm phán và ký kết hiệp định có thể sớm được tiến hành.
T&T Group và 15 công ty lớn của Mỹ tham gia tọa đàm về phát triển hàng khôngVừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp tổ chức Tọa đàm hợp tác Hàng không Việt Nam - Hoa Kỳ, chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến chiến lược phát triển hàng không.
Khi các ngân hàng chuyển từ “cấp vốn” sang “dẫn dắt chuyển đổi”Trong bối cảnh ESG không còn là lựa chọn mang tính hình ảnh mà dần trở thành yêu cầu cấu trúc của nền kinh tế, khu vực tài chính – ngân hàng được xem là “điểm tựa” then chốt quyết định tốc độ và chất lượng của quá trình chuyển đổi bền vững.
Bảo hiểm sức khỏe VBI Care vào “Top 10 sản phẩm - dịch vụ hữu ích 2025”Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe VBI Care của Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa được vinh danh “Top 10 sản phẩm - dịch vụ hữu ích” trong khuôn khổ Lễ công bố sản phẩm – dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2025.
Predator Triton 14 AI - Laptop gaming cao cấp với vật liệu tản nhiệt Graphene TIMPredator Triton 14 AI là mẫu laptop gaming cao cấp sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ và hệ thống tản nhiệt hàng đầu thế giới.
Ăn nhậu tại quán bia ở Hà Nội, khách bị từ chối không mang đồ thừa ra vềSau bữa ăn nhậu tại một quán bia ở Hà Nội, trên bàn còn thừa ít đồ nên anh T. muốn mang về. Tuy nhiên khi nhờ nhân viên lấy hộp xốp, các vị khách bị từ chối.
Lừa đảo qua mạng ở Cà Mau gây thiệt hại hơn 100 tỷ đồngHàng chục vụ việc lừa đảo qua mạng ở Cà Mau đã được ghi nhận trong năm 2025, với tổng thiệt hại ước tính hơn 105 tỷ đồng.
Cuộc sống bên hồ bơi của những chú gấu từng bị nuôi nhốt trái phépNhững chú gấu từng sống trong không gian chật chội, thiếu tự do, giờ được cứu hộ và đưa đến môi trường rộng rãi, an toàn, nơi chúng tận hưởng cuộc sống bình yên.
Phát ngôn ấn tượng tại Diễn đàn ESG Việt Nam 2025 do báo Dân trí tổ chứcDiễn đàn ESG Việt Nam 2025 do báo Dân trí tổ chức đã quy tụ đông đảo lãnh đạo, chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước, lan tỏa cách làm ESG thực chất.
Nỗi đau về 53 vạn liệt sỹ chưa biết tên, 18 vạn người chưa thấy hài cốtSau nửa thế kỷ hòa bình, hành trình đưa người đã ngã xuống trở về vẫn dang dở. Công tác tri ân liệt sỹ được xác định là thước đo trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và xã hội đối với người đã hy sinh.