Thủ tướng New Zealand sắp thăm Việt NamThủ tướng New Zealand Christopher Luxon sẽ thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ hai từ ngày 25 đến ngày 28/2.
Canada xem Việt Nam là đối tác chủ chốt tại Ấn Độ Dương- Thái Bình DươngQuan chức Quốc phòng cấp cao của Canada khẳng định quốc gia Bắc Mỹ coi Việt Nam là đối tác quan trọng trong khu vực có ý nghĩa chiến lược như Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.
Tổng thống Putin sẵn sàng đàm phán với Tổng thống ZelenskyĐiện Kremlin tuyên bố Tổng thống Nga Vladimir Putin sẵn sàng đàm phán với nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky sau 3 năm xung đột.
Chiến sự Ukraine 22/2: Gió đổi chiều ở Kursk, Nga ồ ạt tiến quân sang SumyNga đang tấn công phía tây Sverdlikovo và Nikolo-Daryino thuộc khu vực Kursk, cũng như tràn sang vùng Sumy, tiến về phía đường H07 (P200) chạy từ Yunakovka đến Sudzha.
Nga nêu điều kiện để châu Âu tham gia đàm phán về UkraineNga nêu ra điều châu Âu cần làm để có thể tham gia tiến trình thương lượng nhằm mang lại hòa bình cho Ukraine.
Nga đưa ra các điều kiện Ukraine khó chấp nhậnVới ưu thế lớn hơn, Nga tiếp tục đưa ra những điều kiện được cho là khó chấp nhận đối với Ukraine và các đồng minh.
Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt NamTừ ngày 26/2 đến 28/2, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) diễn ra Triển lãm Quốc tế ngành dệt may và công nghệ dệt Việt Nam - VIATT 2025.
Ba Lan bác bỏ đề xuất lập quân đội châu Âu của UkraineQuan chức cấp cao Ba Lan cho biết quốc gia thành viên EU và NATO không ủng hộ đề xuất của Ukraine nhằm lập ra một lực lượng quân đội châu Âu.
Đề nghị Liên minh châu Âu tiếp tục duy trì ODA cho Việt NamBộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị EU tiếp tục duy trì ODA cho Việt Nam thông qua các kênh hợp tác song phương, đa phương và các chương trình hợp tác với khu vực.
Ngoại trưởng Mỹ: Chỉ Tổng thống Trump mới có thể chấm dứt xung đột UkraineNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã đưa ra những tuyên bố tích cực về triển vọng giải quyết xung đột Ukraine sau cuộc đàm phán với Nga ở Ả rập Xê út.
Ukraine bác "tối hậu thư" của Moscow sau hội đàm Nga - MỹTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết nước này sẽ không nhượng bộ "tối hậu thư" của Nga sau cuộc hội đàm cấp cao giữa Nga và Mỹ ngày 18/2.
Châu Âu nhóm họp sau bài phát biểu gây "sốc" của Phó Tổng thống MỹCác ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) sẽ nhóm họp sau khi Phó Tổng thống Mỹ J.D Vance có bài phát biểu "sốc" tại Hội nghị An ninh Munich.