Di sản của cựu Phó Tổng thống quyền lực nhất nước Mỹ Dick CheneyDưới thời Tổng thống George W. Bush, ông Dick Cheney không chỉ là “người dự bị” theo truyền thống, mà trở thành cố vấn thân cận nhất có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi khía cạnh của chính sách.
Ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ươngTrung ương thống nhất bầu ông Trần Sỹ Thanh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, tham gia Ủy ban Kiểm tra Trung ương và giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII.
Hình hài tuyến đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh trên 152.000 tỷ đồngTuyến đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh dài trên 120km, điểm đầu tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia (Cổ Loa), xã Đông Anh, Hà Nội và điểm cuối tại Khu công viên rừng, phường Tuần Châu, Quảng Ninh.
Petrovietnam hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên taiTập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) cùng các đơn vị thành viên và tập thể người lao động triển khai hoạt động hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn, hậu quả để sớm ổn định cuộc sống.
Wilmar CLV trao tặng 15 tỷ đồng hỗ trợ người dân các tỉnh miền Bắc và miền TrungTập đoàn Wilmar CLV thực hiện 2 chương trình hướng về đồng bào miền Bắc và miền Trung, trao tặng tổng cộng 15 tỷ đồng gồm hiện kim và hiện vật nhằm hỗ trợ người dân ở các địa phương đang chịu ảnh hưởng sau bão lũ, sớm khắc phục hậu quả thiên tai.
Nhiều cựu chiến binh tố bị "chặt chém" ảnh kém chất lượng giá tiền triệuNhiều người ở xã Mang Yang, tỉnh Gia Lai phản ánh việc một doanh nghiệp nhận làm ảnh cho cựu chiến binh với giá cao nhưng chất lượng sản phẩm thấp.
Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Quốc ĐoànQuyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Tổng Thanh tra Thường trực Thanh tra Chính phủ vừa được Thủ tướng trao cho ông Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh án TAND Tối cao.
Trung Quốc khai trừ đảng hai cựu quan chức cấp cao vì tham nhũngTrung Quốc đã khai trừ đảng hai cựu quan chức cấp cao của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia vì cáo buộc nhận hối lộ.
Bắt tay Mỹ - Trung hé lộ thực tế: Thế giới không dễ "rời xa" Trung QuốcCái bắt tay Mỹ - Trung có thể xoa dịu thị trường, nhưng nó cũng phơi bày một thực tế mới: Washington đang đối mặt với một đối thủ đã dành 20 năm để xây dựng một thành lũy kinh tế quá kiên cố.
Đại học Oxford và Cambridge lần đầu rớt khỏi top 3Sau 32 năm, hai trường danh tiếng Oxford và Cambridge không còn góp mặt trong top 3 bảng xếp hạng uy tín ở Anh, theo công bố của The Times.
Một xã có 5 người được công nhận đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư năm 2025Theo thống kê sơ bộ năm 2025, nhiều địa phương trong cả nước tiếp tục ghi dấu “vùng đất hiếu học” khi có số lượng người đạt chuẩn giáo sư, phó giáo sư cao.
Nhiều thủ khoa "quay lưng" với các đại học top đầuNgày càng nhiều thủ khoa ở Trung Quốc từ chối học tại các trường danh tiếng như Đại học Thanh Hoa hay Đại học Bắc Kinh. Thay vào đó, họ chọn những ngành có cơ hội việc làm cao hơn.