02:53Robot "biết tuốt" được đưa vào giảng dạy Tiếng Anh cho học sinhRobot thông minh hình dáng giống người của nhóm giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự có thể hỗ trợ dạy tiếng Anh, giao tiếp và múa hát với học sinh tiểu học.
Robot biết múa hát, được đưa vào giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu họcRobot thông minh hình dáng giống người của nhóm giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự có thể hỗ trợ dạy tiếng Anh, giao tiếp và múa hát với học sinh tiểu học.
Hành trình nâng cao năng lực cho giáo viên tại Việt Nam của Hội đồng AnhHội đồng Anh đồng hành cùng đội ngũ giáo viên tiếng Anh Việt Nam góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong hệ thống giáo dục.
Pearson và EMG Education ký kết hợp tác thúc đẩy AI trong giáo dục Việt NamNgày 30/10, Pearson Education và EMG Education công bố ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về hợp tác giáo dục toàn diện, hướng tới đẩy mạnh ứng dụng công nghệ AI trong giáo dục Việt Nam.
Du khách Mỹ thu nhập hơn 100 triệu đồng/tháng sống thoải mái ở Việt NamTrong khoản chi tiêu này, vị khách người Mỹ dành 850 USD (22 triệu đồng) để thuê nhà. Anh cho rằng, chuyến du lịch tới Việt Nam giúp cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn.
Hơn 100 người mở đường mòn, gùi hàng tiếp tế cho 1.700 nhân khẩu bị cô lậpHơn 100 cán bộ và người dân xã Ngọc Linh, tỉnh Quảng Ngãi đã mở đường mòn, băng qua các điểm sạt lở để vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm tiếp tế cho 1.700 nhân khẩu đang bị cô lập nhiều ngày.
Hơn một giờ kịch tính đưa sản phụ đi sinh giữa mưa ngập ở HuếKhi ca nô di chuyển giữa các tuyến đường ngập nước để mang đồ cứu trợ cho người dân ở Huế, anh Vũ cùng cả đội nghe thấy tiếng kêu cứu của sản phụ lội nước giữa đường nhờ hỗ trợ.
Người đàn ông cứu hai mẹ con bám cột điện giữa dòng nước lũ ở HuếKhi di chuyển vào vùng ngập ở Huế, đội cứu hộ của anh Phạm Hoài Phương nghe tiếng kêu cứu và quay lại, thấy hai mẹ con ôm chặt cột điện giữa dòng lũ.
Rời quê nhà, du khách Mỹ chi 40 triệu đồng/tháng sống thoải mái ở Việt NamTới Việt Nam du lịch cách đây 6 năm và chỉ dự định ở lại thời gian ngắn, không ngờ cuộc sống tại đây đã thu hút chàng trai người Mỹ khiến anh quyết định ở lại. Hiện anh chưa có kế hoạch về quê.
Một bộ sách giáo khoa thống nhất từ 2026: Quyết định vì chất lượng giáo dụcChủ trương xây dựng một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc từ 2026 không chỉ là giải pháp để khắc phục những bất cập trong thực tiễn, mà còn là một quyết sách chiến lược.
Nguyệt Hằng nói về hôn nhân với Anh Tuấn: “Tôi ghen thì chỉ… biết khóc”Nữ diễn viên phim "Những người sống quanh tôi" và chồng từng đưa nhau ra toà nhưng chưa kịp ly hôn. Vì một bát phở, số phận đã gắn kết họ lại và cả hai thấy trân trọng, muốn bù đắp cho nửa kia...
Đại học Oxford và Cambridge lần đầu rớt khỏi top 3Sau 32 năm, hai trường danh tiếng Oxford và Cambridge không còn góp mặt trong top 3 bảng xếp hạng uy tín ở Anh, theo công bố của The Times.