5 lý do khiến Nga bất an về lá chắn tên lửa của Mỹ ở châu ÂuNga phản đối kế hoạch của Mỹ triển khai hệ thống phóng thủ tên lửa tại Romania. Mặc dù Mỹ nói rằng hệ thống này là “vô hại” nhưng Nga vẫn có nhiều lý do để lo ngại.
Vũ khí giúp Ukraine triển khai chiến thuật "lấy UAV trị UAV"Công ty Ukraine phát triển hệ thống bắn lưới tích hợp trên UAV để có thể săn lùng UAV đối phương từ trên không.
Gần 2.000 camera AI tại Hà Nội dự kiến hoạt động từ 10/12Dự kiến đến ngày 10/12, Hà Nội sẽ vận hành hệ thống 1.837 camera và hệ thống đèn tín hiệu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), điều khiển tự động theo dữ liệu lưu lượng.
Vũ khí giúp chiến hạm kỳ cựu của Anh trở thành "sát thủ săn ngầm"HMS Richmond, chiến hạm đã phục vụ hàng chục năm trong Hải quân Anh, nhưng vẫn sở hữu vũ khí mạnh mẽ, có thể đe dọa tới đội tàu ngầm uy lực của các đối thủ.
Khách bay không ký gửi hành lý làm thủ tục tại Tân Sơn Nhất ra sao?Tại sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách không ký gửi hành lý có thể nhận thẻ lên máy bay nhanh chóng nhờ ứng dụng VNeID và hệ thống kiosk check-in tự động.
Cách Nga khiến đối phương kiệt sức ở Pokrovsk: Đảo ngược logic giao tranhTrận chiến kéo dài hơn một năm của Nga nhằm giành thành phố Pokrovsk đã làm binh lính Ukraine kiệt sức, dù họ bảo vệ phòng tuyến cuối cùng bằng ý chí quyết tâm rất cao.
Đưa 4 dự án cao tốc Bắc - Nam về đích đúng kế hoạch, không lùi tiến độPhó Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng, các tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk quyết tâm hoàn thành, đưa 4 dự án cao tốc Bắc - Nam về đích đúng kế hoạch, không lùi tiến độ.
Su-57 Nga đã qua thử lửa, ngang cơ tiến bước cùng F-22 và F-35 MỹCác tiêm kích F-22 và F-35 của Mỹ đã tham chiến ở những quốc gia có hệ thống phòng không yếu, trong khi Su-57 Nga có trải nghiệm phức tạp hơn nhiều.
Điểm tương đồng của Lạc Hồng 900 LX với các mẫu xe chuyên dụng phục vụ tổng thống các nướcVới mẫu xe Lạc Hồng 900 LX, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới có khả năng sản xuất xe nguyên thủ với khả năng chống đạn và tiện ích xa xỉ như The Beast 2.0 của Mỹ, DS No8 của Pháp, Aurus Senat của Nga.
Báo Dân trí đạt giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thônLoạt bài “Những nông dân sáng chế” của báo Dân trí truyền tải hành trình sáng tạo của những người nông dân “chân đất” làm chủ công nghệ, góp phần khẳng định trí tuệ Việt trên thị trường quốc tế.
Vì sao ngư lôi hạt nhân Poseidon mang lại lợi thế chiến lược cho Nga?Không chỉ là ngư lôi thông thường, Poseidon là sự kết hợp giữa công nghệ hạt nhân và trí tuệ nhân tạo (AI), biến nó thành sát thủ công cụ răn đe chiến lược có khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
Vì sao MiG-31K và Kinzhal của Nga khiến phương Tây "thèm muốn"?Việc Moscow cáo buộc tình báo nước ngoài tìm cách mua chuộc phi công Nga nhằm "đánh cắp" tiêm kích MiG-31K và tên lửa Kinzhal đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia quân sự quốc tế.