Người nông dân "chế" hệ thống phân loại dưa chuột làm nhanh thoăn thoắtHệ thống phân loại dưa chuột đã góp phần giảm bớt thời gian sau khi thu hoạch, tăng năng suất so với làm bằng tay.
Khách Tây nói gì sau khi ăn chiếc bánh mỳ tôm hùm giá 1 triệu đồng ở TPHCM?Trong dịp đến TPHCM, hai vị khách người Anh có dịp thưởng thức các món bánh mỳ ở đây. Đặc biệt, loại bánh mỳ giá hơn 1 triệu đồng khiến họ bất ngờ.
Vì sao nên ăn dưa chuột mỗi ngày?Theo các chuyên gia, thêm dưa chuột vào khẩu phần ăn mỗi ngày không chỉ tốt cho bệnh nhân tiểu đường, mà với người bình thường, việc ăn dưa chuột cũng giúp duy trì ổn định lượng đường trong máu.
Gmail gặp sự cố hiếm hoi, hộp thư đến "thất thủ" vì lỗi bộ lọc phân loạiDù sự cố đã được Google khắc phục nhanh chóng sau gần 5 giờ đồng hồ, nhưng hàng triệu người dùng đã có một phen lúng túng khi hòm thư chính bị “tấn công” bởi hàng loạt email quảng cáo và rác.
Dưa chuột bị đắng: Ăn hay bỏ?Dưa chuột là thực phẩm bổ dưỡng, chứa nhiều nước, vitamin và khoáng chất, nhưng vị đắng không phải là “gia vị tự nhiên” mà là dấu hiệu cảnh báo từ chính cơ chế phòng vệ của cây.
Kỹ sư trồng vườn "rau lạ" ở sân thượng, giúp vợ tiết kiệm 3 triệu đi chợKhổ qua trái tim, bí vua Hàn Quốc, dưa leo rắn… là những loại rau quả độc đáo xuất hiện trên sân thượng 36m² của một kỹ sư IT ở TPHCM. Khu vườn giúp gia đình này tiết kiệm gần 3 triệu đồng/tháng.
7 thức uống tự nhiên giúp đào thải axit uric hiệu quảMặc dù không có phương pháp chữa trị thần kỳ nào cho nồng độ axit uric cao, nhưng một số loại đồ uống tự làm có thể giúp đào thải chúng bằng cách cung cấp nước, hỗ trợ chức năng thận và giảm viêm.
Chàng kỹ sư công nghệ rời phòng lạnh ra ruộng và triết lý “4 không”Từ một kỹ sư công nghệ thông tin, anh Phương đã chọn rẽ hướng về ruộng đồng, đầu tư nông nghiệp công nghệ cao tại Đà Nẵng, kiên trì theo đuổi triết lý “rau sạch 4 không”.
"Ngón tay của người chết": Loại trái cây kỳ lạ nhất hành tinhVào mùa thu, một loại cây bụi ở châu Á lại mọc ra một loại quả có hình dáng đáng sợ: những "ngón tay của người chết".
Phá đường dây cá độ qua hệ thống "Bong88" với số tiền giao dịch 90 tỷ đồngTài và Huế cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua hệ thống "Bong88", với số tiền giao dịch khoảng 90 tỷ đồng. Nhóm này sống tại nhiều địa phương, hoạt động tinh vi trên không gian mạng.
Hà Nội lấy ý kiến nhân dân về thí điểm các tuyến phố cảnh quan trung tâmHà Nội đề xuất thiết kế tuyến phố cảnh quan bằng việc bổ sung cây xanh, thảm cỏ tại các trục như Tràng Tiền, Tràng Thi, Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu, đường Thanh Niên...
Phát triển xanh: Yêu cầu bắt buộc trong giai đoạn mớiThông điệp từ diễn đàn Đại hội XIV rất rõ ràng: Chúng ta không chấp nhận đánh đổi môi trường để lấy tăng trưởng!