TPHCM đề xuất giữ nguyên 4 hạn mức công nhận đất ở4 hạn mức được Sở Tài nguyên và Môi trường TPHCM đề xuất được giữ nguyên là 160m2, 200m2, 250m2 và 300m2, tùy quận, huyện, thành phố.
Đấu giá đất huyện Chương Mỹ cao nhất 115 triệu/m2, rao chênh nửa tỷ đồngSau phiên đấu giá 19 lô đất tại thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), một số môi giới đã rao bán chênh từ 300 đến 500 triệu đồng mỗi lô.
Người Gia Lai rục rịch xuống Bình Định mua đấtNhiều người dân, trong đó có những người từ Gia Lai, rục rịch tới Bình Định hỏi mua đất tại khu vực dự kiến đặt trung tâm chính trị - hành chính của tỉnh Bình Định mới.
Chung cư dưới 3 tỷ đồng tuyệt chủng, giới trẻ thích đi thuê nhàGiá căn hộ chung cư tăng mạnh trong 5 năm qua khiến ước mơ sở hữu nhà của nhiều người dang dở. Trong khi đó, tốc độ tăng giá thuê nhà vẫn còn chậm, chỉ khoảng 2-4%.
Áp lực SV năm cuối (kỳ 4): Nỗi lo ra trường lương không đủ tiêuTrước ngưỡng cửa vào đời, sinh viên năm cuối lo lắng mức lương ra trường không đủ trang trải chi phí sinh hoạt. Nhiều bạn trẻ cảm thấy khó khăn, lúng túng bởi áp lực tài chính nặng nề.
Chạy online: Lợi ích và nguy cơChạy online mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn các rủi ro sức khỏe như chấn thương, kiệt sức, đột quỵ… Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để chạy an toàn?
Cấp phép một nơi, xây một nẻo, cán bộ thấy sai chỉ nghĩ là "lỗi chính tả"Xem hồ sơ nhà máy Lộc Ninh 3 thấy được cấp phép một nơi, xây một nẻo nhưng Trần Quốc Hùng (cựu phó phòng ở Bộ Công Thương) cho rằng "lỗi chính tả" nên phê duyệt khiến EVN thiệt hại gần 210 tỷ đồng.
Đơn tố cáo Chu Thanh Huyền sẽ được xử lý ra sao?Theo luật sư, thời hạn xử lý đơn tố cáo là 30 ngày, có thể gia hạn tối đa 30 ngày nếu sự việc phức tạp. Tùy kết quả xác minh, nếu có dấu hiệu sai phạm, có thể xử lý hành chính hoặc thậm chí hình sự.
Phổ cập giáo dục mầm non: Tạo nền móng vững chắc từ bậc học đầu tiênGiáo dục mầm non có vai trò đặc biệt quan trọng bởi đây là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Diễn biến "lạ" ở tiệm vàng: Hết sạch vàng để bán, cửa hàng vắng hoeKhác với cảnh khách xếp hàng dài chờ giao dịch tuần trước, một số cửa hàng lớn ở Hà Nội vắng vẻ do không có hàng bán ra.
Căn bệnh lạ khiến người phụ nữ đau đớn mỗi khi chạm tay vào nướcMỗi khi chạm vào nước hoặc đi xe máy, chị Nguyễn Vân Anh (47 tuổi, ở Thanh Sơn, Phú Thọ) lại phải chịu đựng cảm giác tê bì, tím tái, đau nhức dữ dội ở các đầu ngón tay.
Chuyên gia: Không phải đất nào sau sáp nhập cũng hóa "kim cương"Theo chuyên gia, giá bất động sản sau khi sáp nhập có sự thay đổi tương đối lớn. Song, nhà đầu tư cần lưu ý, không phải bất cứ vị trí nào sau khi sáp nhập cũng có mức tăng trưởng đồng đều và nhiều.