Góp hương vị Nhật Bản vào hồn Tết ViệtTrong thời khắc chuyển giao đất trời, chuyển giao giữa điều cũ và cái mới, chúng ta dần dần sẽ nhận ra mùi hương của Tết lại bắt đầu tràn về, thổi vào từng ngóc ngách của nhịp sống thường ngày.
Dairy Café của Morinaga Milk tại KidZania thu hút hàng chục nghìn em nhỏ trải nghiệmLà một trong 10 gian hàng phổ biến tại KidZania Hà Nội, Dairy Cafe - cơ sở trải nghiệm tiệm sữa thơm ngon mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận các công việc thực tế, kết hợp giữa giáo dục sức khỏe và giải trí.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Tết Hảo 2025: Gắn kết yêu thương, sáng tạo món ngon cùng mì Hảo HảoTết 2025, Hảo Hảo tiếp tục thu hút người tiêu dùng với loạt hoạt động mới mẻ, khẳng định vai trò kết nối qua những hương vị thơm ngon, vun đắp tinh thần đoàn viên trong mỗi gia đình Việt.
Cuốn nhật ký gây ám ảnh của cựu bác sĩ trong vụ ấu dâm gần 300 nạn nhânHằng năm, vào sinh nhật của mình, cựu bác sĩ Joel Le Scouarnec (người Pháp) lại ghi vào cuốn nhật ký số tuổi của mình và dòng chữ: "Tôi là một kẻ ấu dâm và tôi tự hào về điều đó".
Supachok tìm lại niềm vui chơi bóng tại Nhật BảnNhân vật từng tạo nên tranh cãi trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2024, giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, Supachok Sarachat đang tìm lại niềm vui, sau những sự cố liên tiếp.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Tương ớt Chin-su gây ấn tượng tại 2 khu phố ẩm thực sầm uất Hàn Quốc và Nhật BảnSau Myeongdong - thiên đường mua sắm hàng đầu Hàn Quốc, tương ớt Chin-su tiếp tục xuất hiện trên biển quảng cáo khổng lồ tại Glico sign - địa điểm biểu tượng của khu phố ẩm thực sầm uất Dotonbori, Osaka, khẳng định dấu ấn trên hành trình Go Global.
Khách Việt bất ngờ khi ăn phở bò ở Pakistan có súp lơ, nước sệt như súpVề quê chồng ở Pakistan, chị Trang bất ngờ khi nhân viên phục vụ bê ra một bát phở bò có ớt chuông, súp lơ, cải thảo và nước dùng sền sệt không khác gì món súp rau.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Chàng trai Nhật nói lý do yêu Việt Nam, ai nghe xong cũng bất ngờAnh Naoki nói, điều khiến anh bất ngờ nhất ở Việt Nam là mạng wifi có ở khắp nơi. Thậm chí người bán trà đá, quầy sinh tố vỉa hè cũng có wifi miễn phí cho khách dùng. Nhật Bản lại không như vậy.