Điểm tên loạt dự án từ núi xuống biển Đà Nẵng được Quốc hội "cởi trói"Loạt dự án dính thanh tra hoặc vướng các quy định tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Quốc hội tháo gỡ khó khăn bằng các cơ chế, chính sách đặc thù, có hiệu lực từ ngày 1/4.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Thăm dò: 85% người Greenland không muốn sáp nhập vào MỹCuộc thăm dò mới nhất cho thấy phần lớn người Greenland được hỏi không muốn hòn đảo trở thành lãnh thổ Mỹ.
Bí ẩn hòn đảo tựa "vầng trăng khuyết" ở ArgentinaHòn đảo không người ở nằm giữa vùng châu thổ đầm lầy Parana, Argentina, đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học trong nhiều năm.
Nguyễn Hợp cùng dàn mẫu nhí diễn thời trang trên bờ biển PhuketDàn mẫu Việt đã có màn trình diễn ấn tượng giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng tại hòn đảo ngọc của Thái Lan.
Những điều thú vị về Greenland, "miếng bánh" ông Trump đòi mua bằng đượcGreenland, hòn đảo lớn nhất thế giới, đang là tâm điểm trong chiến lược địa chính trị của Tổng thống Donald Trump không chỉ vì vị trí đặc biệt mà còn vì nguồn tài nguyên hiếm có và tiềm năng hàng hải.
Sun Group rót 13.000 tỷ đồng xây dựng tòa tháp Khát Vọng tại Hòn ThơmChiều 10/12, tại Hòn Thơm, Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ khởi công dự án tòa tháp Khát Vọng - Aspira Tower, với tổng mức đầu tư lên đến 13.000 tỷ đồng.
Tham vọng "thâu tóm" Greenland, ông Trump đánh canh bạc chiến lượcTổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã đánh "canh bạc" lớn khi tuyên bố sẽ tìm cách mua hòn đảo lớn nhất thế giới Greenland.
Con trai ông Trump thăm Greenland sau khi cha ngỏ ý muốn mua đảoCon trai cả của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump tới thăm Greenland trong một chuyến đi cá nhân sau khi cha của ông cho rằng Mỹ cần mua đảo lớn nhất thế giới.
PGS.TS Phạm Trung Lương: "Phú Quốc có nhiều ưu thế, cạnh tranh được với Bali, Phuket""Từ khi làm quy hoạch du lịch Phú Quốc cách đây 20 năm đến giờ tôi vẫn muốn và tin rằng Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến tầm cỡ quốc tế, có vị trí quan trọng trong phát triển du lịch cũng như kinh tế, xã hội", PGS.TS Phạm Trung Lương nói.
Greenland đáp trả tuyên bố của ông Trump về "thâu tóm" đảoLãnh đạo Greenland đã bác bỏ đề xuất mua đảo của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.
Hòn đảo hứng chịu hàng ngàn trận động đất trong vòng 2 tuầnTrong vòng 2 tuần qua, hàng nghìn trận động đất đã xảy ra tại một khu vực nhỏ bé, khiến hàng chục ngàn khách du lịch và người dân phải sơ tán khẩn cấp.