Hành quân về nguồn, kỷ niệm 80 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt NamChương trình "Hành quân về nguồn" đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, trao tặng nhà tình nghĩa, học bổng,... cho các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Cao Bằng.
Tuổi trẻ CSGT Sóc Trăng hành quân về nguồn hỗ trợ người nghèoNgày 3/10, tuổi trẻ Phòng CSGT Công an Sóc Trăng phối hợp với tuổi trẻ nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức hành quân về nguồn tại vùng căn cứ kháng chiến xã Mỹ Tú (huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng).
Ukraine đưa 50.000 bộ binh ra tiền tuyến chặn đà tiến dồn dập của NgaTruyền thông Ukraine đưa tin, nước này dường như sẽ điều chuyển sang lục quân 50.000 binh sĩ để chặn các bước tiến của Nga trên tiền tuyến.
Chiến tranh khốc liệt đang vắt kiệt sinh lực quân đội Ukraine?Quân đội Ukraine được cho là đang bị vắt kiệt nguồn nhân lực khi một lượng lớn binh lính tham gia chiến đấu không được đào tạo, nhiều quân nhân đào ngũ và công tác tuyển quân gặp vô vàn khó khăn.
Báo Mỹ: Panama cân nhắc nhượng bộ sau "tối hậu thư" từ WashingtonTruyền thông Mỹ cho biết Panama đang xem xét phương án nhượng bộ sau khi Washington cảnh báo sẽ hành động liên quan tới tầm ảnh hưởng của Trung Quốc ở kênh đào Panama.
Chuyên gia lên tiếng việc Hà Nội đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thôngChuyên gia cho rằng việc Hà Nội đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông 1,5-2 lần so với Nghị định 168 là cần thiết, việc này góp phần loại bỏ tâm lý "nhờn" luật tồn tại lâu nay của nhiều người dân.
Chiến sự Ukraine 5/2: Kiev dồn dập phản công, Pokrovsk rực lửaQuân đội Ukraine phát động các cuộc phản công ác liệt, giành lại quyền kiểm soát các vị trí đã mất trước đó ở một số khu vực nhất định, đặc biệt là tại Pokrovsk.
Hàn Quốc phát hiện động thái bất thường của lính Triều Tiên ở NgaTình báo Hàn Quốc cho biết quân đội Triều Tiên đã không xuất hiện ở tỉnh Kursk của Nga trong vài tuần qua.
Ukraine tung vũ khí tầm xa có khả năng "thay đổi cuộc chơi"Quân đội Ukraine tuyên bố triển khai máy bay không người lái (UAV) tầm xa có khả năng tấn công ở khoảng cách lên tới 2.000km.
Mỹ đóng cửa văn phòng USAID ở nước ngoài, triệu hồi hàng nghìn nhân viênBộ Ngoại giao Mỹ đã chỉ thị đóng cửa các cơ quan đại diện ở nước ngoài của Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) trong nỗ lực cải tổ bộ máy, nguồn thạo tin cho hay.
Chiến sự Ukraine 4/2: Rộ tin Nga bất ngờ tạm dừng tác chiến ở KurskLệnh tạm dừng hoạt động chiến đấu của Nga đã bất ngờ được áp dụng trên hầu hết hướng Kursk. Hiện chưa rõ lý do Moscow đưa ra quyết định này khi mà Ukraine vẫn đang nỗ lực tấn công.
Tổng thống Zelensky: Mỹ hưởng lợi từ cuộc xung đột UkraineTổng thống Volodymyr Zelensky cho rằng các công ty quốc phòng của Mỹ đã kiếm được lợi nhuận lớn từ cuộc xung đột ở Ukraine.