01:16Người dân, du khách vui mừng khi biển Cửa Đại, TP Hội An hồi sinhBờ biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) đang hồi sinh sau nhiều năm sạt lở nặng. Hàng quán mở cửa trở lại, du khách cũng đổ về đây ngày một đông.
Phố Tây Bùi Viện vắng lặng sau ngày mở cửa trở lạiCác tiểu thương ở phố Tây Bùi Viện (Quận 1, TP.HCM) vui mừng khi hàng quán mở cửa trở lại, nhưng lượng khách tìm đến nơi này chưa được như kỳ vọng.
Biển Cửa Đại Hội An đang hồi sinhBờ biển Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) đang hồi sinh sau nhiều năm sạt lở nặng. Hàng quán mở cửa trở lại, du khách cũng đổ về đây ngày một đông.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Hà Nội: Cuộc sống nơi nhà người sống cạnh "nhà" người chếtPhố Giáp Nhị (Hoàng Mai, Hà Nội) được mệnh danh là phố nghĩa địa khi đầu ngõ, cuối ngõ, mộ nằm cạnh nhà.
Khách đi gần 100km đến uống trà chanh xuyên đêm ở Hà NộiThảo và Huyền từ Hải Dương lên Hà Nội để trải nghiệm đón gió mùa tại quán trà chanh mở qua đêm, view sông Hồng - cầu Nhật Tân, địa điểm hot trên TikTok trong nhiều tháng qua.
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Gấu mèo thành đặc sản lạ miệng hút khách do mắn đẻ gây hại môi trườngSau khi hỏi ý kiến chính quyền địa phương, chủ một cửa hàng thịt ở Kade (Đức) đã chế biến thịt gấu mèo thành món xúc xích và bày bán ở hội chợ, nhận được sự đón nhận hào hứng từ những người sành ăn.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.