Thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc Myeong Samwon ra mắt người tiêu dùng ViệtTại TPHCM, lễ ra mắt thương hiệu Myeong Samwon đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Hiệp hội Nông nghiệp Anseong (Hàn Quốc) và Công ty TNHH O&K Việt Nam.
Diễn viên Hồng Diễm tuổi 43 đẹp không tì vết, hôn nhân kín tiếngỞ tuổi 43, Hồng Diễm gây chú ý với nhan sắc trẻ trung hiếm thấy, gần như không dấu vết thời gian, trong khi đời tư và hôn nhân vẫn được cô giữ kín tuyệt đối suốt nhiều năm.
Ca ghép thận đầu tiên ở Bệnh viện Nhi đồng 1, tạng của mẹ cứu con nguy kịchẤp ủ nhiều năm từ đời giám đốc trước, đến nay Bệnh viện Nhi đồng 1 - cơ sở y tế chuyên khoa nhi tuyến cuối khu vực phía Nam - đã chính thức có ca ghép thận đầu tiên sau thời gian dài chuẩn bị.
Bí ẩn chưa được giải mã về cột đá thiêng giữa rừng sâuMột tác phẩm điêu khắc đá với nhiều đường nét tinh xảo, nằm giữa vùng rừng sâu, được người dân ở xã miền núi thành phố Huế xem là vật linh thiêng. Nguồn gốc tác phẩm nghệ thuật này chưa được giải mã.
“Viên ngọc sáng” giúp bà con thoát nghèoTốt nghiệp Trường Đại học KHXH&NV (Đại học Quốc gia Hà Nội), cô cử nhân Lưu Thị Hòa - người dân tộc Cờ Lao - về quê thành lập HTX nông nghiệp Po Mỷ (xã Đồng Văn, Tuyên Quang) để giúp người dân địa phương vươn lên thoát nghèo.
Hậu tai biến, tôi mất hết nhân tình nhưng nhận về viên kim cương vô giá"Vợ là nhân sâm, bồ là rau củ. Rau ăn hàng ngày, còn sâm để dành khi già yếu". Tôi chính xác đã sống như vậy cho đến khi bản thân trải qua biến cố.
Khoảnh khắc cựu binh ngực đầy huân chương mắt ướt nhoè giữa biển cờ Hà NộiChứng kiến đoàn diễu binh, diễu hành khí thế bước đi trong vòng tay nhân dân, không ít cựu chiến binh đã rưng rưng nước mắt, thỏa lòng mong ước khi thấy đất nước không ngừng phát triển và vững mạnh.
MC Lại Văn Sâm “tố” diva Hồng Nhung từng “làm lố” phá nát kịch bản truyền hìnhTheo MC Lại Văn Sâm, lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn ngay trong đêm đón giao thừa. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã làm “tan nát” hết cả kịch bản...
Cục Thể dục Thể thao Việt Nam nhận Huân chương Lao động hạng NhấtSáng 28/3, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/3/1946 - 27/3/2026) tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Những nụ cười, niềm hạnh phúc của "người trại phong"Cụ Dung (81 tuổi) và người bạn cùng phòng - cũng là bạn chăn bò thời niên thiếu - vui vẻ "khoe" lì xì. 14 tuổi, bà vào trại phong. Bà đến "ngôi nhà" khu điều trị phong Quốc Oai (Hà Nội) đã 10 năm.
Hà Nội: Xe hổ vồ chạy liên tục từ sáng đến đêm, gây bụi trên đường phốNhững ngày này, tại nhiều khu vực của Hà Nội xe hổ vồ chạy rầm rầm liên tục từ sáng đến đêm, gây bụi trên đường phố, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân.
Người phụ nữ 72 tuổi sửa chữa ô tô: "50 năm gắn bó bởi tình yêu nghề""Hồi trẻ chỉ hơn 40 kg, tôi vẫn chui gầm, trèo nắp capo sửa điện máy. Vì tuân thủ yêu cầu an toàn, hơn 50 năm làm nghề, rất may tôi chưa gặp một tai nạn nghề nghiệp..." bà Nguyễn Hồng Sâm (Hà Nội) kể.