Lạ miệng với xôi mít, gà nướng lá dứa đậm chất Thái ngay tại TPHCMĐến với tuần lễ khám phá hương vị Thái, người dân và du khách Việt khá thích thú khi được thưởng thức những món ăn độc đáo như cơm chiên khóm, Pad Thái, xôi mít, gà nướng lá dứa...
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Tiết lộ thực đơn "ăn mực nướng, uống bia chai" đón tỷ phú Mỹ ở Hà NộiThực đơn đón tiếp vị khách VIP (người quan trọng) được chủ quán bia ở Tạ Hiện tiết lộ là những món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt Nam, như: Đậu tẩm hành, chân gà rút xương, mực nướng, bia chai…
Những món ăn xanh mướt, thơm nức từ lá dứa của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng khóm lá dứa trồng tại vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Hà Nội đắt đỏ, cô gái vẫn nấu loạt mâm cơm đủ món ngon chỉ 100.000 đồngNhững mâm cơm dưới 100.000 đồng không hề trùng lặp suốt một tháng trời mà Ngọc Thoan chia sẻ khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.
Học người Nhật cách ăn thịt gà để trường thọVới cách chế biến đơn giản và hàm lượng dinh dưỡng cao, thịt gà xứng đáng có mặt trong thực đơn hàng ngày của bạn, như một bí quyết giúp duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.
Nhà trường lên tiếng về hình ảnh bữa cơm trưa cho trẻ như "suất ăn kiêng"Đại diện Trường Tiểu học, THCS và THPT Albert Einstein ở Hà Tĩnh đã lên tiếng về bữa ăn trưa cho trẻ được phụ huynh chụp lại và đăng tải lên mạng.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Nếp nương đồ trong ống nứa của người Mường khiến thực khách "mê tít"Xuất phát từ việc người dân phải đi rừng vất vả từ sáng sớm đến tối muộn, họ phải mang theo một chút gạo để khi đói sẽ chặt ống nứa ở rừng, bỏ gạo và nước suối vào nướng lên thành cơm lam ngày nay.
Lý giải sức hút món ăn hè phố của SingaporeLà một trong những quốc gia sạch sẽ nhất thế giới, Singapore còn chinh phục thực khách bởi thiên đường món ăn đường phố hấp dẫn.
Bí quyết luộc gà, nấu xôi thơm mềm, đẹp mắt cúng Rằm tháng BảyChuẩn bị đến ngày Rằm tháng 7 rồi, để có được đĩa gà luộc mềm thơm và đẹp mắt không hề khó. Các chị em cùng tìm hiểu cách luộc gà tuyệt ngon cùng công thức xôi gà đơn giản dưới đây nhé.