Xe Toyota lắp ráp tại Mỹ, được hãng nhập về bán tại quê hương Nhật BảnVào năm sau, Toyota sẽ bắt đầu nhập khẩu xe lắp ráp tại Mỹ về bán tại quê nhà Nhật Bản để thăm dò nhu cầu thị trường và làm đảo chiều dòng chảy thương mại vốn quen thuộc trong ngành ô tô.
Không phải ô tô điện, xe xăng Trung Quốc mới đang "xâm chiếm" thế giớiCác nước phương Tây lo lắng về xe điện Trung Quốc, nhưng chính những mẫu xe xăng truyền thống mới đang âm thầm chiếm lĩnh thị phần ô tô toàn cầu.
Lãnh đạo tập đoàn ô tô Mỹ thừa nhận phải học Trung Quốc cách làm xe điệnTốc độ phát triển sản phẩm của các hãng xe Trung Quốc rất đáng để học hỏi, khi họ chỉ mất hơn 20 tháng để ra mắt một mẫu xe điện mới, nhanh gấp đôi tiêu chuẩn của phương Tây.
Acura khai tử mẫu SUV điện đầu tiên chỉ sau một năm ra mắtZDX - mẫu SUV chạy điện đầu tiên của Acura - không đạt được thành công như kỳ vọng, dù đã có các chương trình giảm giá sâu, nên sẽ bị ngừng sản xuất ngay trong năm nay.
SOOBIN, Minh Hằng tập luyện xuyên đêm cho concert kéo dài 10 giờCác "anh trai" Tự Long, SOOBIN... cùng các "chị đẹp" Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc... tập luyện xuyên đêm để chuẩn bị cho "Y concert" (hòa nhạc Y) sẽ diễn ra suốt 10 giờ trong ngày 20/12.
Sầu riêng Việt Nam có thêm đối thủ cạnh tranh tại Trung QuốcLào sẽ trở thành quốc gia thứ 6 xuất khẩu sầu riêng tươi sang Trung Quốc, sau Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia và Campuchia.
Chính các hãng xe Mỹ có thể "ngấm đòn" đau từ mức thuế mới của ông TrumpCác mức thuế mới của chính quyền Tổng thống Trump có thể gây khó cho các hãng xe ngoại, nhưng các thương hiệu ô tô Mỹ sẽ bị ảnh hưởng trước tiên.
Bên trong xưởng sản xuất khẩu trang của GM tại MỹTrước nhu cầu khẩu trang ngày một lớn do dịch Covid-19 đang lan rộng và chưa có dấu hiệu được kiểm soát, GM đã quyết định chuyển đổi một nhà máy đang bỏ không thành xưởng sản xuất khẩu trang.
FPT, Masan, Vinamilk… “săn mồi”, thâu tóm loạt công ty ngoạiXu hướng này được gọi là M&A ngược, đang cho thấy sự trưởng thành mới của khối tư nhân Việt Nam, khi họ không chỉ phòng thủ trên sân nhà, mà còn đủ năng lực “đi săn” trên sân chơi toàn cầu.
Xe bán tải điện F-150 Lightning ế ẩm, Ford cân nhắc dừng bánTừng được kỳ vọng sẽ thay đổi ngành công nghiệp ô tô, giờ đây xe bán tải điện Ford F-150 Lightning có thể bị khai tử do doanh số thấp.
Hyundai xác nhận sẽ ra mắt một mẫu xe bán tải hoàn toàn, cạnh tranh RangerMẫu xe bán tải mới của Hyundai sẽ có thiết kế cabin kép, kết cấu khung rời, cạnh tranh cùng phân khúc với những cái tên như Toyota Hilux, Ford Ranger và Kia Tasman.
Tổng thống Mỹ lệnh cho GM phải sản xuất... máy thởTổng thống Mỹ Donald Trump đã dẫn cả Đạo luật Sản xuất Quốc phòng để ép General Motors sản xuất máy thở hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.