Không biết quy định mới, một shipper ở TPHCM bị phạt 2 triệu đồngNhiều người dân ra đường không lý do chính đáng, không giấy đi lại hợp lệ trong ngày đầu siết chặt giãn cách, đã bị lực lượng chức năng lập biên bản xử phạt. Một số người được linh động nhắc nhở.
Đi chợ phải có thẻ, ra đường phải có "giấy thông hành"Do tình hình dịch bệnh phức tạp và đang thực hiện Chỉ thị 16, chính quyền TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) quyết định áp dụng biện pháp phát phiếu đi chợ 3 ngày/lần và cấp giấy đi lại cho người dân.
Vụ người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán: Công an vào cuộcCông an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh thông tin trình báo của chị Lê Thị Hòa - người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.
Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc TPHCM hoang vắng sau hơn 20 năm xây dựngĐại công trình Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc TPHCM được xem là một trong những công trình làm thay đổi bộ mặt thành phố nhưng hơn 20 năm vẫn chưa hoàn thành.
Sự cố khi đào ngầm metro: Hỗ trợ mỗi hộ dân bị ảnh hưởng 1 triệu đồngSau sự cố tràn bùn khiến hàng chục hộ dân bị ảnh hưởng, nhà thầu thi công đoạn ngầm dự án đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn - ga Hà Nội đã hỗ trợ 30 hộ dân mỗi hộ 1 triệu đồng.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Em gái 17 tuổi mượn tên để đăng ký kết hôn, chị gái bỗng có "2 chồng"Người em chưa đủ 18 tuổi, không thể đăng ký kết hôn nên đã dùng tên của chị gái để đăng ký. Vụ việc 11 năm sau mới bị cơ quan chức năng tại Đắk Nông phát hiện ra.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Mẹ "đứng hình" với số tiền 200 triệu đồng trong hộp quà con gái gửi tặngKhi mở hộp quà và thấy bên trong có 200 triệu đồng tiền mặt, người mẹ không giấu nổi niềm vui, bất ngờ vì số tiền lớn hơn những gì bà tưởng tượng.
Việc cấp, đổi giấy phép lái xe trên cả nước triển khai thế nào?Ngày 19/2, Sở GTVT của nhiều tỉnh, thành trên cả nước thông báo vẫn thực hiện cấp, đổi giấy phép lái xe bình thường. Tuy nhiên một vài địa phương đã thông báo tạm dừng để chuyển giao nhiệm vụ.
Người dân TPHCM đi đổi giấy phép lái xe từ lúc rạng sángLo lắng hết lượt nhận hồ sơ, nhiều người dân ở TPHCM tranh thủ dậy sớm, đi đổi giấy phép lái xe từ lúc rạng sáng.
Gặp xe điện lấn làn vượt ẩu, ô tô con rụng bánh sau khi lao vào containerTính toán sai tốc độ, vượt khi không có đủ khoảng trống an toàn, tài xế xe điện đã gây họa cho ô tô con ở hướng đối diện.