Có một thương hiệu luôn ở bên người Việt như thế…Có những món đồ làm sống lại kỷ niệm, có những thương hiệu chỉ cần trông thấy là cảm giác thân thuộc ùa về, và Tường An là một thương hiệu như thế. Biết bao thế hệ người Việt đã gắn bó với chai dầu ăn mang biểu tượng “Chú voi đỏ”, xem đó như một người bạn đồng hành không thể thiếu trong gian bếp thân thương mỗi ngày…
Nobu Matsuhisa và hành trình ẩm thực đáng chờ đợi tại Quả Cầu Vàng 2025Hơn 1.000 ngôi sao, từ các đạo diễn gạo cội đến những tượng đài điện ảnh, tất cả đều hứng thú khám phá "nghệ thuật hương vị" của đầu bếp Nobu Matsuhisa tại Lễ vinh danh Quả Cầu Vàng 2025
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Mã số 5421: Bác sĩ kêu gọi giúp người phụ nữ bỏng nặng đang nuôi em ung thư và bệnh tim"Đây là một ca bệnh nan giải, bệnh nhân không chồng, không con, bị bỏng quá nặng. 2 chị em họ nghèo đến cùng kiệt, từ cốc sữa, cái bỉm cũng phải xin của bệnh nhân khác…", bác sĩ Dịu Hiền cho biết.
Khoảnh khắc rắn hổ mang cực độc trườn vào nhà bếp tại Lâm ĐồngMột con rắn hổ mang cực độc, kích thước lớn đã trườn vào nhà bếp của một gia đình tại tỉnh Lâm Đồng. Đoạn video ghi lại hình ảnh con vật khiến nhiều người phải rùng mình.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Chồng mất chưa đầy năm, nửa đêm mẹ anh kể một chuyện khiến tôi bật khócTôi vừa xúc động, vừa khó hiểu. Chồng tôi mới mất chưa đầy năm, mẹ chồng đã khuyên tôi về chuyện với Huy...
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
Nhà hàng Sticky Rice - đánh thức mọi giác quan với ẩm thực Thái LanSau hơn một thập kỷ gắn bó với ẩm thực Việt Nam, Quán Bụi Group ra mắt Sticky Rice - nhà hàng Thái Lan đầu tiên trong hệ thống, mở rộng thêm sự lựa chọn cho thực khách.
Thông điệp ý nghĩa từ bộ quà Tết 2025 của Tường AnTường An - thương hiệu đã gắn bó với gian bếp Việt qua hàng chục năm, giới thiệu bộ quà Tết 2025, mang thông điệp yêu thương và giá trị thiết thực.