Tuổi xông đất và giờ xuất hành đầu năm Quý Mão 2023Tục xông đất (còn gọi là xông nhà) có từ lâu đời là nét văn hóa đặc trưng của người Việt.
"Tuýt còi" tàu chở dăm gỗ tiềm ẩn nguy cơ mất an toànTình trạng mất an toàn vận tải bằng đường thủy hiện nay ở Hải Phòng diễn ra ngày càng nhiều. Mới đây, một con tàu chở dăm gỗ cơi nới bất thường, không phủ bạt đã bị cơ cảng vụ Hải Phòng tuýt còi trước giờ xuất hành.
Loa X cung cấp dịch vụ tự động hóa xuất hóa đơn cho hộ kinh doanh nhỏGiải pháp của Loa X giúp cửa hàng, quán ăn tiết kiệm thời gian và giảm rủi ro sai sót trong quá trình phát hành hóa đơn điện tử.
Tranh cãi chiếc cân "kém sang" ở sân bayQuy định siết hành lý của Vietnam Airlines là hợp lý về nguyên tắc, nhưng đại diện các đơn vị lữ hành cho rằng, cách triển khai cần tinh tế hơn để tránh ảnh hưởng trải nghiệm bay của khách.
Nga mở hành lang ngừng bắn ở Pokrovsk, Ukraine phản ứng mạnhUkraine kêu gọi các phóng viên không đến những khu vực mà lực lượng Ukraine bị cho là đang bị Nga bao vây ngay cả khi Moscow tuyên bố sẽ ngừng bắn một phần và lập hành lang an toàn.
Hàng loạt cơ sở y tế ở TPHCM được đề xuất sáp nhập, giải thểTrong danh sách đơn vị trực thuộc được Sở Y tế TPHCM đề xuất sáp nhập, giải thể, có cả bệnh viện, trung tâm y tế và cơ sở bảo trợ xã hội.
Tổng thống Putin ra mệnh lệnh liên quan đến lực lượng Ukraine bị bao vâyTổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho quân đội đảm bảo hành lang an toàn cho các nhà báo tìm cách tiếp cận lực lượng Ukraine đang bị bao vây ở chiến tuyến.
NSND Thanh Điền tuổi 80: Ở nhà ngoại ô, lo sợ không còn thấy ánh sángỞ tuổi 80, NSND Thanh Điền sống bình yên trong căn nhà ở ngoại ô. Không còn tìm kiếm hào quang sân khấu, ông chọn cho mình nhịp sống chậm rãi, giữ tình yêu với nghề.
Lý do chọn ga Bến Thành làm điểm đầu metro từ trung tâm TPHCM đi Cần GiờTheo đơn vị đề xuất dự án, việc đặt điểm đầu tuyến metro từ trung tâm TPHCM đi Cần Giờ tại ga Bến Thành sẽ tăng sự thuận tiện cho người dân khi di chuyển, tăng hiệu quả đầu tư, khai thác của tuyến.
TPHCM ủng hộ điều chỉnh tuyến metro đi Cần Giờ có điểm đầu từ ga Bến ThànhChủ tịch UBND TPHCM ủng hộ đề xuất của Vinspeed về việc điều chỉnh điểm đầu tuyến metro đi Cần Giờ từ ga Tân Thuận sang ga Bến Thành. Sở Tài chính được giao thẩm định hồ sơ và trình trước ngày 31/10.
Máy bay trễ giờ: Khách hàng cũng thiệt hại, hãng bay không thể "phủi tay"!Chậm chuyến mà không có nguyên nhân thì bắt buộc phải bồi thường cho hành khách. Họ cũng là những người bị thiệt, doanh nghiệp không thể phủi tay, tất cả phải công bằng.
Hoa Sen của ông Lê Phước Vũ bị phạt và truy thu thuế hơn 1,5 tỷ đồngTổng số tiền phạt và truy thu thuế mà Hoa Sen Group phải nộp vào Ngân sách Nhà nước là hơn 1,5 tỷ đồng.