Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânCảnh sát đã bắt được Huỳnh Tấn Tài (16 tuổi), nghi phạm sát hại 2 mẹ con trong căn nhà ở thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long hôm 31/3.
Bé 8 tuổi hôn mê vì bị người tình của mẹ bạo hành, ném xuống đấtSau khi uống rượu về, Hồ Trần Minh Có thấy con riêng của người tình ngậm ngón tay nên đánh đập khiến cháu bé ngã gục. Ngày hôm sau, cháu bé đang nằm trên giường bị Có bế lên ném xuống đất.
01:45Bác sĩ sát hại nhân tình ở Đồng Nai rưng rưng ôm hôn con ở tòaSáng 18/3, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử bị cáo Danh Sơn (37 tuổi, quê Kiên Giang) về các tội Giết người; Cướp tài sản và Tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Bác sĩ sát hại nhân tình ở Đồng Nai rưng rưng ôm hôn con ở tòaSáng 18/3, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử bị cáo Danh Sơn (37 tuổi, quê Kiên Giang) về các tội Giết người; Cướp tài sản và Tàng trữ, vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng.
Vụ nam thanh niên bị chém trên phố: Bắt giữ 2 nghi phạmCông an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ 2 nghi phạm liên quan đến vụ việc nam thanh niên bị chém trên phố.
01:07Người phụ nữ xử lý bình tĩnh khi phát hiện rắn độc bò vào nhàMột người phụ nữ sống tại Ấn Độ khi phát hiện con rắn hổ mang non bò vào nhà, bà đã rất bình tĩnh sử dụng một cành cây để đuổi con rắn ra ngoài, thay vì tìm cách giết con vật này.
Bác sĩ phân xác nhân tình: "Giết người thì không thể được chấp nhận""Bị cáo được ăn học chính quy sẽ có lựa chọn khác nhưng mọi việc rơi vào thời điểm tâm lý không tốt nên gây ra lỗi lầm. Những kẻ giết người thì không thể được chấp nhận", Danh Sơn khóc.
Từ vụ chú chó bị trói ở trường học: Hành hạ vật nuôi bị xử lý ra sao?Theo luật sư, việc buộc mõm và trói ngược chân con vật có thể xếp vào nhóm hành hạ tàn nhẫn vật nuôi. Mức phạt áp dụng là phạt tiền 1-3 triệu đồng.
Quán của mẹ vợ bị ném vỡ tủ kính, con rể mang dao chặt thịt đi "tính sổ"Do có mâu thuẫn từ trước và biết tin quán ăn của mẹ vợ bị ném bể kính tủ, Phú mang dao chặt thịt tìm đến nhà chém đối thủ gây thương tích.
Sát hại vợ trong cơn ghen, người đàn ông ở TPHCM lĩnh ánNghi ngờ vợ có người đàn ông khác, Nguyễn Nhựt Vũ ra tay sát hại nạn nhân rồi đến công an đầu thú. Bị cáo lĩnh 18 năm tù.
Xe tải lấn làn vượt ẩu, đâm biến dạng ô tô conChạy lấn hẳn sang làn ngược chiều để vượt ít nhất 3 xe khác cùng chiều, ô tô tải đã đâm trực diện và ép xe con lao xuống rãnh. Va chạm khiến cả hai xe bị biến dạng phần đầu.
Tử hình kẻ sát hại em họ tàn nhẫn do bị từ chối tình cảmNảy sinh tình cảm sai trái với em gái họ nhưng bị từ chối, Hoàng đâm ra bực tức, cay cú và vô cớ ghen tuông. Đỉnh điểm, gã đàn ông này đã dùng dao sát hại nạn nhân một cách dã man.