Lái siêu xe mà không có giấy phép đặc biệt, tài xế tại đây sẽ bị phạtTiểu bang Nam Australia đã bắt đầu áp dụng giấy phép lái xe đặc biệt cho người điều khiển "xe siêu công suất" từ ngày 1/12.
“Trận thách đấu của cao thủ Flores phải có giấy phép phòng khi có sự cố!”Theo luật sư Phạm Đức Chánh (Công ty Luật TNHH Đức Chánh), trận thách đấu giữa cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores với các đối thủ bắt buộc phải có giấy phép, đặc biệt là để đề phòng những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra trong thi đấu thể thao.
TPHCM công bố hơn 800 điểm được mua bán vàng miếngChi tiết 800 điểm mua, bán vàng miếng đang hoạt động tại TPHCM được công bố, với nhiều cái tên quen thuộc.
Người dân Hà Nội có thể nộp hồ sơ đăng ký đất đai trực tuyến từ ngày 3/9Từ ngày 3/9, Hà Nội sẽ triển khai tiếp nhận 100% hồ sơ bằng hình thức trực tuyến toàn trình đối với một số thủ tục hành chính về đất đai.
Một hợp tác xã bị phạt 320 triệu đồng vì không có giấy phép môi trườngHợp tác xã sản xuất giấy Phù Ninh (Phú Thọ) bị xử phạt 320 triệu đồng vì không có giấy phép môi trường và đình chỉ hoạt động nguồn phát sinh chất thải không có giấy phép trong 4,5 tháng.
Bộ Xây dựng đề xuất sửa đổi quy định về cấp giấy phép xây dựngBộ Xây dựng đề xuất áp dụng nguyên tắc mỗi công trình, dự án từ giai đoạn chuẩn bị đến thời điểm khởi công chỉ cần thực hiện một thủ tục hành chính duy nhất.
Your browser does not support the video tag.Những y lệnh mang gánh nặng đời người ám ảnh bác sĩ ung thưNgười bố trẻ cố giữ bình tĩnh, nhưng đôi mắt hoe đỏ khi nghe bác sĩ nói con trai mình không còn hy vọng. Những lần đối mặt sinh tử như thế đã hằn lại mãi trong ký ức của người mặc áo blouse trắng.
Giá bán vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảmGiá vàng trong nước giảm sau loạt chỉ đạo liên quan đến thị trường của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.
Hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa học, thi lấy giấy phép lái xe mô tôCông an tỉnh Gia Lai đang rà soát, lập danh sách công dân từ 18 tuổi trở lên chưa có giấy phép lái xe. Trong đó, đặc biệt ưu tiên hỗ trợ các trường hợp khó khăn, người dân vùng sâu, vùng xa.
Bỏ độc quyền vàng miếng: Nghị định 232 mở đường cho thị trường minh bạchNgân hàng Nhà nước đánh giá việc bỏ độc quyền vàng miếng mở đường cho thị trường cạnh tranh, minh bạch hơn và hướng tới thành lập sở giao dịch vàng quốc gia.
Tạm giam chủ tiệm thẩm mỹ thực hiện 500 ca hút mỡ trái phép ở TPHCMDù chưa được cấp phép hoạt động, chủ cơ sở thẩm mỹ Ho.pital SW ở TPHCM vẫn kết hợp với người chưa có chứng chỉ hành nghề thực hiện 500 ca hút mỡ cho khách, thu lợi bất chính gần 10 tỷ đồng.
CSGT TPHCM lưu ý người dân có giấy phép lái xe gần hết hạnĐại diện CSGT TPHCM cho biết, rất nhiều trường hợp người dân phải thi lại lý thuyết do bằng lái ô tô hết hạn một ngày. Do đó, đơn vị lưu ý tài xế sớm làm thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe.