Xử lý 2 người xúc phạm cán bộ CSGT hy sinh khi làm nhiệm vụ tại Thái NguyênSau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 người thương vong, trong đó có một cán bộ CSGT, mạng xã hội xuất hiện một số bình luận mang tính công kích, xúc phạm danh dự, uy tín lực lượng CAND.
Khánh Hòa có chính sách mới hỗ trợ người nước ngoài gặp sự cố tài chínhUBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị cơ quan chức năng xem xét bố trí kinh phí hỗ trợ ăn ở, chăm sóc cho người nước ngoài khó khăn về tài chính, đồng thời hoàn tất thủ tục đưa các trường hợp này về nước.
Không để ùn tắc kéo dài trên trục giao thông chính ở Hà Nội, TPHCM dịp TếtTrước Tết Nguyên đán, Thủ tướng chỉ đạo không để phát sinh ùn tắc kéo dài khi có sự cố về giao thông trên các tuyến trục chính ra vào Hà Nội, TPHCM và các tuyến kết nối nhà ga, sân bay, bến cảng…
Vụ tài xế đánh chết người ở Tây Ninh dưới góc nhìn tâm lý bạo lực bộc phát“Hành vi của Nhật có thể xem là sự hội tụ nguy hiểm của stress, thiếu kỹ năng điều tiết cảm xúc và văn hóa ứng xử bạo lực đã bị bình thường hóa trong xã hội”, Thượng tá Hiếu nói.
Vợ tố cáo chồng chưa ly hôn xong đã được phường... cấp giấy kết hôn mớiMột phụ nữ 64 tuổi tại Đắk Lắk làm đơn tố cáo chồng mình đã được chính quyền cấp giấy đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác, trong khi vụ việc ly hôn đang được tòa án xử lý.
Con rể Kushner trong bàn cờ ngoại giao của Tổng thống TrumpÔng Jared Kushner - con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump - một lần nữa nổi lên như một nhân tố quan trọng hỗ trợ giải quyết các vấn đề đối ngoại phức tạp của chính quyền.
"Kẻ ái kỷ": Cuốn sách gợi mở cách thoát khỏi vòng xoáy thao túng tâm lýTrong một thời đại mà “cái tôi” ngày càng được đề cao, cuốn sách “Kẻ ái kỷ” xuất hiện như một tấm gương soi thẳng vào những mối quan hệ khiến ta kiệt sức, hoang mang và dần đánh mất chính mình.
Tin "đề xuất phạt 5 triệu đồng người tự ý quay CSGT làm việc" là bịa đặtCục CSGT vừa lên tiếng về thông tin cho rằng "Cục CSGT đưa ra đề xuất xử phạt 5 triệu đồng đối với cá nhân quay video lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ mà chưa được sự cho phép".
Từ vụ xe tải tông cán bộ CSGT tử vong, Cục CSGT đưa ra khuyến cáoTheo Cục CSGT, việc các tài xế điều khiển xe ben, xe tải có kích thước dài mà lái xe không kiểm soát tốc độ, gây mất an toàn, tai nạn giao thông là điều không thể chấp nhận được.
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo xử lý dứt điểm lùm xùm vụ sửa điểm thi, lạm thuChủ tịch tỉnh Gia Lai yêu cầu ngành chức năng khẩn trương vào cuộc, xử lý dứt điểm các sai phạm xảy ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân vi phạm.
Bộ Công an sẽ tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm vi phạm nồng độ cồn dịp TếtTheo Chánh Văn phòng Bộ Công an, lực lượng chức năng tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như sử dụng rượu bia, ma túy.
Bắt tài xế đánh chết người sau va chạm ô tô: Cái giá của sự côn đồ, độc ác!Độc giả cho rằng nếu các bên ứng xử hài hòa, cái giá của vụ va chạm sẽ là rất nhỏ. Song vì sự ngu dốt, côn đồ và độc ác, Nhật giờ đây sẽ đối diện cái giá rất đắt về hành vi do mình gây ra.