Thuốc trị chồng “keo”Lời nhắn nhủ trước tiên đến các chị em đang chung sống với ông chồng có tính keo kiệt là cần phải khéo léo chịu đựng để dần khắc phục bệnh “keo” của chàng. Tuyệt đối đừng mang chuyện chồng "đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành" ra chì chiết, càng không được tìm giải pháp bi quan như cãi vã, ly thân.
Nhóm thiếu niên cầm mã tấu gây náo loạn quán cà phê ở TPHCMXảy ra mâu thuẫn với một người khác, nhóm thiếu niên chuẩn bị mã tấu, dao tự chế, ná cao su bắn đạn bi gây náo loạn quán cà phê ở TPHCM.
Tình tiết mới trong vụ nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Long tử vongCơ quan điều tra VKSND Tối cao thông báo chưa nhận được tài liệu, chứng cứ có liên quan từ Công an tỉnh Vĩnh Long trong vụ nữ sinh 14 tuổi tử vong, đồng thời khẳng định đây là tài liệu quan trọng.
Cuộc sống trong viện dưỡng lão ở Hà Nội của Thiếu tướng 97 tuổi97 tuổi, ông Ngà vẫn minh mẫn, sáng đọc sách, tập thể dục, tự nấu đồ ăn, thi thoảng tiếp khách trong quân đội đến thăm, cuộc sống theo ông là phù hợp ở tuổi xế chiều.
Chủ động chuẩn bị nơi an nghỉ - hành động của yêu thương và thấu hiểuSinh - tử là quy luật tự nhiên của đời người. Khi còn đủ thời gian để chuẩn bị, việc lựa chọn sẵn nơi an nghỉ cho bản thân hay cha mẹ không phải là điều bi quan, mà là hành động của yêu thương và trách nhiệm.
Máy bay trễ giờ: Khách hàng cũng thiệt hại, hãng bay không thể "phủi tay"!Chậm chuyến mà không có nguyên nhân thì bắt buộc phải bồi thường cho hành khách. Họ cũng là những người bị thiệt, doanh nghiệp không thể phủi tay, tất cả phải công bằng.
Đừng để bi kịch nối bi kịchVụ tai nạn giao thông khiến bé gái ở Trà Ôn (Vĩnh Long) tử vong và diễn biến sau đó là rất đau lòng, không ai muốn khoét sâu thêm nỗi đau, nhưng sự việc rất cần đặt ra để chúng ta cùng suy ngẫm.
Phát triển xã địa đầu cực Nam Tổ quốc trở thành đô thị sinh thái, hiện đạiĐảng bộ xã Đất Mũi (tỉnh Cà Mau) đề ra mục tiêu xây dựng, sớm đưa xã địa đầu cực Nam thiêng liêng của Tổ quốc trở thành đô thị sinh thái, hiện đại, phát triển bền vững.
Hơn 25.000 lượt khách sử dụng dịch vụ hàng không trên VNeIDTừ ngày 17/4 đến nay, 7 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, T3 - Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh, Phú Bài, Cát Bi đã phục vụ hơn 25.000 lượt hành khách sử dụng dịch vụ hàng không trên VNeID.
Nhiều nhóm thanh, thiếu niên dùng dao kiếm giải quyết mâu thuẫnChỉ trong quý III năm nay, toàn tỉnh Phú Thọ xảy ra 28 vụ việc với 233 đối tượng liên quan đến thanh, thiếu niên hư tụ tập, sử dụng hung khí nóng để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.
Ranh giới của “giật cô hồn”Niềm tin cho rằng “phải có đông người giật mới may mắn” hoàn toàn trái với tinh thần từ bi và bình đẳng trong Phật pháp.
Giải cứu nữ nạn nhân khỏi nhóm mua bán ngườiBốn đối tượng dụ dỗ nạn nhân cho vay số tiền 10 triệu đồng với lãi suất cao, rồi ép làm tiếp viên karaoke để trả nợ. Sau đó chúng bán nạn nhân qua nhiều người rồi đòi tiền chuộc 60 triệu đồng.