Cảnh sát bơm nước giải cứu khu dân cư bị ngập ở TPHCMSau cơn mưa lớn, khu dân cư ở phường Tam Bình, TP Thủ Đức (TPHCM) bị ngập sâu. Cảnh sát phải huy động lực lượng và phương tiện bơm nước trong nhiều giờ liền.
Chủ tịch TP Hà Nội chỉ đạo "giải cứu" khu dân cư cứ mưa là bì bõm ngập lụt!Sau khi báo Dân trí đăng tải thông tin về việc các hộ dân hiện đang sinh sống tại Tổ dân phố 11, phường Quang Trung, quận Hà Đông đã nhiều năm qua phải sống trong cảnh ngập lụt vào những ngày mưa bão nhưng chưa được chính quyền địa phương quan tâm xử lý, Chủ tịch TP Hà Nội đã có công văn giao Chủ tịch quận Hà Đông khẩn trương khắc phục dứt điểm tình trạng trên.
Vụ cháy tầng 4 chung cư ở Hà Nội: Cảnh sát hướng dẫn 2 người thoát nạnQuá trình chữa cháy tại chung cư 15B Đông Quan, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH đã kịp thời khống chế, ngăn cháy lan, hướng dẫn, hỗ trợ đưa 2 người dân thoát nạn an toàn.
Ý Đảng hợp lòng dân: Tái định cư sau Yagi và “những ngôi làng của niềm tin”Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Trần Huy Tuấn chia sẻ: "Ý Đảng hợp lòng dân là khẳng định của người dân đối với chủ trương của Đảng, sự chỉ đạo của chính quyền, nhất là đối với các công trình tái định cư sau bão".
Masteri Park Place: Dấu ấn tiếp nối vị thế và năng lực quốc tế của Masterise HomesĐón đầu xu hướng sở hữu nhà ở thực và đầu tư dài hạn, Masterise Homes khẳng định vị thế tiên phong và năng lực khi ra mắt Masteri Park Place, kiến tạo nơi sống năng lượng giữa lòng khu đô thị phức hợp biểu tượng The Global City.
Để kê khai tài sản của cán bộ không hình thức (kỳ cuối): Cần số hóa tài sảnViệc kê khai tài sản hiện còn hình thức, khó giám sát. Chuyên gia đề xuất số hóa, công khai bản kê khai tài sản tại nơi cư trú và chế tài nghiêm để nâng tính minh bạch, phòng tham nhũng.
Chiến sự Ukraine 31/10: "Ngày thứ tư ác mộng" với lực lượng Kiev ở PokrovskSĩ quan đổ bộ đường không Ukraine nổi tiếng với biệt danh "Alex" khẩn thiết kêu gọi Bộ chỉ huy Kiev cần phải ra lệnh đầu hàng ở Pokrovsk để cứu mạng sống của những người lính dù tinh nhuệ.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra điểm sạt lở, thăm người dân bị cô lậpChiều 31/10, Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình khắc phục sạt lở đất tại xã Ngọc Linh, tỉnh Quảng Ngãi.
Hơn 3.000 người dân Gia Lai bị cô lập vì lũ đổ vềMưa lớn kéo dài, nước từ thượng nguồn đổ về nhanh khiến nhiều khu vực thấp trũng ở xã Tuy Phước Đông (Gia Lai) ngập sâu. Hơn 3.000 người dân bị cô lập, hàng nghìn học sinh phải nghỉ học.
Trưởng thôn thời đại mới không chỉ lo mỗi việc “vận động dân đóng quỹ”Chuyên gia cho rằng việc sắp xếp là cơ hội để định vị lại vai trò trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố. Họ không chỉ là người giỏi dân vận, kêu gọi đóng góp, mà phải giỏi công nghệ, am hiểu pháp luật...
Năm người ở Đà Nẵng bị thương vì sạt lở đất, cây đổ đè lênCó 5 người dân ở xã miền núi Trà Giáp, thành phố Đà Nẵng bị thương do sạt lở đất, cây đổ đè lên.
Nghẹt thở những cuộc giải cứu trong đêm lũ lớnNước chảy xiết, thuyền của lực lượng cứu hộ trôi dạt, va đập mạnh. Dù vậy, các chiến sĩ vẫn cố gắng khắc phục để đến với những người dân đang kêu cứu giữa vùng "rốn lũ" Đại Lộc (thành phố Đà Nẵng).