Một vị giám đốc đặc biệt19 tuổi, đang phơi phới chốn giảng đường, nhưng vụ tai nạn bất ngờ đã cướp đi đôi chân của anh. Với nghị lực phi thường, anh Phạm Xuân Thanh đã khiến mọi người khâm phục bằng những thành quả hết quả sức đặc biệt.
Phó thống đốc thông tin về 8 ngân hàng "tranh thủ" tăng lãi suất huy độngPhó thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho biết có 8 ngân hàng "tranh thủ" tăng lãi suất huy động để hút vốn song đến nay phần lớn các ngân hàng đều đã giảm lãi suất huy động theo định hướng của Thủ tướng.
Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam quan tâm đến sản xuất tuần hoànTại cuộc đối thoại cấp cao mới đây giữa Thủ tướng và các doanh nghiệp châu Âu, ông Wietse Mutters, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam đối với chiến lược tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
Hà Nội nêu tiêu chí sáp nhập các xã, phường, thị trấnHà Nội yêu cầu các địa phương rà soát thông tin cơ bản về lịch sử, văn hóa, dân cư, phong tục, tập quán, giao thông, địa lý... và đề xuất bước đầu về phương án tổ chức lại một số đơn vị cấp xã.
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM công bố bộ máy mới sau sắp xếpSau khi tiếp nhận thêm nhiệm vụ và tổ chức sắp xếp lại bộ máy, Sở VH&TT TPHCM có 10 phòng ban chuyên môn, 25 đơn vị sự nghiệp, tăng thêm một Phó giám đốc.
Khởi tố nguyên Chủ tịch và Tổng giám đốc Tổng Công ty Xi măng Việt NamCơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Xi măng Việt Nam Lê Văn Chung.
"Thịnh vượng trường tồn" - sự kiện dành cho khách hàng ưu tiên của VPBankTrong không gian riêng tư và tráng lệ, VPBank đã mang đến một hành trình nghệ thuật tinh tế đầy cảm hứng mang tên "Thịnh vượng trường tồn" dành cho 100 khách hàng SVIP.
"Tư duy xây dựng pháp luật vẫn theo kiểu cũ, chủ yếu là "bổ sung, sửa đổi"Ông Nguyễn Xuân Thắng khẳng định đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật có ý nghĩa hết sức quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới đất nước.
Ai đứng sau tập đoàn Qatar có "bắt tay tỷ USD" với tỷ phú Vượng, bầu Hiển?Ông Amir Ali Salemi Zadeh sinh năm 1983. Ông là nhà đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc JTA International Investment Holding.
Giám đốc Công ty phát triển nhà Cà Mau bị bắtGiám đốc Công ty phát triển nhà Cà Mau cùng 2 người khác bị bắt liên quan đến chuyển nhượng đất gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 11 tỷ đồng.
Cấm cho thuê lưu trú ngắn hạn trong căn hộ chung cư ở TPHCM, giá có giảm?Giới chuyên gia cho rằng quy định cấm sẽ ảnh hưởng tới thị trường căn hộ trung tâm, thuộc phân khúc trung - cao cấp. Giá bán và giá thuê căn hộ sẽ bị ảnh hưởng trong ngắn hạn.
Mỗi tỉnh được tổ chức bao nhiêu đơn vị cấp sở?Theo Nghị định số 45/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/3, mỗi tỉnh được tổ chức không quá 14 sở, riêng Hà Nội và TPHCM được tổ chức 15 sở.