Loạt xe xăng/dầu bán chạy nhất ba quý đầu 2025: Ranger và Xpander chạy đuaMitsubishi Xpander là mẫu ô tô sử dụng động cơ đốt trong bán chạy nhất Việt Nam ở năm 2024 nhưng sau ba quý đầu năm 2025, mẫu xe Nhật này đang tạm thời xếp sau Ford Ranger.
Ranger được bổ sung phiên bản Super Duty mạnh hơn RaptorPhiên bản Ranger Super Duty được thiết kế cho dân chuyên nghiệp, với khả năng chở hàng, kéo tải và off-road vượt trội.
Hơn 21.000 chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest cần triệu hồi tại Việt NamNhững chiếc Ford Ranger, Raptor và Everest gặp lỗi không quá nghiêm trọng nhưng gây bất ngờ về quy mô.
Ranger tại thị trường quốc tế được bổ sung động cơ mà khách Việt “ao ước”Ford Ranger Wildtrak tại Malaysia mới được bổ sung tùy chọn động cơ dầu V6 tăng áp, dung tích 3.0L với mô-men xoắn lên tới 600Nm, hứa hẹn khả năng off-road ấn tượng.
10 ô tô "hút" khách nhất ba quý đầu 2025: Hai mẫu xe vượt mốc 30.000 chiếcVới lũy kế doanh số ba quý đầu 2025 bỏ xa những cái tên còn lại trong danh sách, ngôi vị “xe bán chạy nhất năm” gần như đã được định trước là VinFast VF 3 hoặc VF 5.
10 ô tô xăng/dầu “hút” khách Việt tháng 9: Xe Nhật áp đảo xe HànDanh sách 10 mẫu ô tô xăng/dầu bán chạy nhất Việt Nam tháng 9 có nhiều xáo trộn, trong đó xe Hàn một lần nữa có sự hiện diện.
Bán tải Nhật "so găng" nảy lửa trong tháng 7, xe nhiều ưu đãi vẫn thất thếTrong cuộc đua lũy kế doanh số ở năm 2025, Mitsubishi Triton vẫn đang xếp trên Toyota Hilux, nhưng cách biệt đã không còn nhiều.
Ford chi 5 tỷ USD làm xe bán tải điện rẻ như Ranger, tự sản xuất pinHãng xe Mỹ đầu tư mạnh vào nền tảng và hệ thống sản xuất hoàn toàn mới, khởi đầu cho dải sản phẩm ô tô điện “ngon, bổ, rẻ” hơn trong tương lai gần.
Ford Territory bị triệu hồi tại Việt Nam vì lỗi trụ lái gây nguy hiểmDù vướng phải lỗi tương đối nguy hiểm nhưng lượng xe Ford Territory thuộc diện triệu hồi có số lượng không nhiều, và đều là đời cũ.
Xe “hot” vẫn đua giảm giá, khách Việt tiết kiệm được hàng chục triệu đồngNhững cái tên như Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, Mazda CX-5... và một số mẫu xe "hot" khác đều có ưu đãi từ nhà phân phối trong tháng 7, hạ giá bán tới hàng chục triệu đồng.
Triton giảm tiêu thụ dù có ưu đãi lớn, bị Hilux vượt qua trong tháng 4Không chỉ bán vượt Mitsubishi Triton, Toyota Hilux còn là sản phẩm duy nhất ghi nhận sức tiêu thụ tăng trưởng dương trong tháng 4, nhưng vẫn còn khoảng cách lớn với Ford Ranger.
MG ra mắt xe bán tải U9, cạnh tranh với Ranger và HiluxMG U9 vừa ra mắt tại Australia, thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc xe bán tải cỡ trung.