Trắng đêm gói bánh gửi đồng bào miền Trung ruột thịtBà con các quận trên địa bàn TPHCM tập trung gói hàng trăm chiếc bánh chưng, chuẩn bị nhu yếu phẩm... gửi đồng bào miền Trung.
Tuổi trẻ Công an Bình Phước gói 3.000 bánh tét tiếp sức vùng lũMấy ngày qua, các bạn trẻ thuộc lực lượng Công an tỉnh Bình Phước và Công an TP Đồng Xoài đã cùng người dân địa phương gói 3.000 bánh tét gửi đồng bào miền Trung.
Điều khiến Bác Hồ rơi nước mắt khi nghe cán bộ nói về đồng bào Tây NguyênDù đã 98 tuổi nhưng ông Lê Chí Quyết, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk vẫn nhớ như in 2 lần được gặp và nghe lời căn dặn của Bác Hồ về việc lo cho đồng bào Tây Nguyên.
Dapharco và NeoVita khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại vùng cao Quảng NamNgày 7/6, Dapharco phối hợp NeoVita tổ chức chương trình thiện nguyện “Dapharco đồng hành và chia sẻ” tại xã Sông Kôn, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
Những dấu ấn và bài học từ sinh nhật BácSuốt cuộc đời tận hiến cho dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh chưa từng xem sinh nhật của mình là một ngày đặc biệt. Nhưng với đồng bào, đồng chí, mỗi dịp 19/5 là một khoảnh khắc thiêng liêng.
300 ngày chuyển quân lịch sử theo tiếng gọi của Bác HồTheo tiếng gọi của Bác Hồ, hàng vạn cán bộ, chiến sĩ, đồng bào và học sinh miền Nam đã tập kết ra Bắc. Trong số đó, rất nhiều học sinh đã trở thành "hạt giống đỏ" trở về xây dựng miền Nam.
Xã nào công chức chưa có bằng đại học được xét năng lực để bố trí việc làm?Chính phủ định hướng công chức cấp xã ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn chưa đạt trình độ đại học cần xem xét năng lực, tín nhiệm, kinh nghiệm thực tiễn bố trí việc làm phù hợp.
Vượt núi, băng sông "tiếp sức" cho đồng bào nơi phên dậu Tổ quốcVượt qua những cung đường quanh co hiểm trở và dòng Nậm Nơn chảy xiết, đoàn công tác đã mang theo thuốc men, thiết bị y tế và những món quà yêu thương đến với người dân xã biên giới Nghệ An.
Tổng Bí thư xúc động khi nói về tình cảm của Bác Hồ đối với miền NamTại buổi gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, người có công tại TPHCM, Tổng Bí thư Tô Lâm đã xúc động khi nhắc tới tình cảm của Bác Hồ đối với đồng bào miền Nam ruột thịt.
Thời khắc lịch sử 300 ngày chuyển quân ra Bắc tại Cảng Quy NhơnTỉnh Bình Định là nơi ghi dấu lịch sử 300 ngày (20/7/1954-16/5/1955) hoàn thành việc chuyển quân của toàn Liên khu 5 tập kết ra Bắc sau Hiệp định Gennve năm 1954.
Bộ trưởng Dân tộc và Tôn giáo tặng quà chức sắc, người có công tại Trà VinhNhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Bộ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo đã tặng quà đến các chức sắc, gia đình người có công tại tỉnh Trà Vinh.
Kiều bào xúc động khi lên chuyến tàu "Đại đoàn kết" thăm Trường SaBộ Ngoại giao và Quân chủng Hải quân tổ chức hoạt động chuyến tàu "Đại đoàn kết" đưa đoàn kiều bào thăm huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.