Dễ làm với món bò khô tại nhà ngày TếtBò khô là món ăn quen thuộc trong nhiều gia đình vào dịp Tết. Sắp đến Tết Ất Tỵ, hãy cùng tham khảo công thức làm bò khô tại nhà của chị Thúy Vân và Thu Dung để gia đình bạn có thể thưởng thức.
Vì sao 7 món ăn Tết này mang lại may mắn cho người Trung Quốc?Cùng khám phá những món ăn truyền thống của người Trung Quốc giúp đem lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Kẹo chuối tươi, hương vị khó quên của tuổi thơMột chiếc kẹo chuối tươi màu nâu thẫm, vị ngọt ngào hòa cùng hương thơm lừng là món kẹo ngon lành gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ.
Chuẩn bị gì cho ngày 20 tháng 1020 tháng 10 luôn được phái mạnh quan tâm và tạo ra bất ngờ cho những người phụ nữ mà họ yêu thương và trân quý.
Làm heo khô xé sợi cực dễ bằng chảo chống dínhCùng chị Kado Kiều tìm hiểu món heo khô xé sợi với nguyên liệu đơn giản, cách làm dễ dàng bằng chảo chống dính.
Canh chua cá hồiCanh chua là một món ăn được rất nhiều người ưa thích, vừa dễ làm lại rất ngon miêng, nhất là canh chua cá hồi bởi vị chua ngọt, thơm mùi hành ớt rất lạ miệng.
Thịt viên ránVào cuối tuần các bạn thường chiêu đãi gia đình bằng món gì? Một chút thịt viên rán kèm với nước tương đậu phộng thì còn gì bằng? Sau đây mình chia sẻ chút về cách làm cực đơn giản để có một bữa nhâm nhi vào tối cuối tuần vui vẻ nha.
Cách nấu mì udon gà nấm đơn giản tại nhàThay vì những bữa cơm quen thuộc, bạn có thể đổi vị với món mì udon nấu thịt gà và nấm đông cô (nấm hương). Chỉ với một vài phút chuẩn bị, bạn đã có bữa ăn hấp dẫn.
Thơm lừng nồi thịt bò sốt vang cho bữa tối ngày se lạnhCách nấu thịt bò sốt vang không quá khó và cầu kỳ như nhiều người nghĩ. Chỉ cần làm theo các bước trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có một nồi thịt bò sốt vang thơm lừng, bay sang cả nhà hàng xóm.
Nộm củ cảiTrong cái lạnh se se của mùa thu, có đĩa nộm củ cải giòn dai, đủ vị mà ăn kèm cơm trắng thì tuyệt!
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.