Khách Tây toát mồ hôi ngồi 2 tiếng để gói nem ránTrong bộ quần áo bà ba, anh Flo, du khách người Đức chăm chú gói từng chiếc nem để lát cho lên chảo rán. Với động tác tỉ mỉ và cẩn thận, nhiều người không biết đây là lần đầu anh học làm nem.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Lần đầu ăn bún giả cầy mắm tôm Việt Nam chàng trai châu Phi liên tục khenLần đầu tiên được ăn món bún ngan nấu giả cầy của Việt Nam, những chàng trai Angola ở châu Phi khen ngon nức nở. Thậm chí có người ăn 3 bát no căng bụng vẫn muốn ăn thêm.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
"Cùng MAGGI Nấu nên cơ nghiệp" 2024 khởi động, tổng tài trợ lên đến 1 tỷ đồng2 năm qua, nhiều mô hình dịch vụ gia đình đã thành công nhờ sự hỗ trợ từ chương trình "Cùng Maggi Nấu nên cơ nghiệp", giúp hàng nghìn chị em phụ nữ có đam mê nấu nướng, có ước mơ khởi nghiệp hiện thực hóa được ước mơ của mình.
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Cặp đôi người Đức đặt chỗ trước một năm, cưới bên ruộng lúa ở Hòa BìnhCặp đôi người Đức tổ chức đám cưới bên cạnh thảm lúa chín vàng ở Mai Châu, Hòa Bình, sử dụng nhiều vật liệu tự nhiên như tre, gỗ, hoa cỏ, bản địa để trang trí.
Khách sốc khi xương rồng, dưa hấu... cũng được đem nướng ở Trung QuốcTừ đá lạnh, dưa hấu, xương rồng... đều được người Trung Quốc đặt lên bếp than để nướng và tẩm ướp gia vị thành món ăn đường phố khiến nhiều du khách bất ngờ.
Loạt hoạt động chào hè cùng ưu đãi hấp dẫn tại The Grand Ho TramBạn và gia đình có thể đón dịp lễ lớn và kỳ nghỉ hè sôi động với nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị cho gia đình tại The Grand Ho Tram với loạt ưu đãi hấp dẫn.
Người trẻ tận hưởng cuộc sống dù lương chỉ 5 - 7 triệu đồngThu nhập không cao nhưng nhờ biết cách chi tiêu thông minh, không ít người trẻ vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nhiều trải nghiệm.
Nỗi ám ảnh khi du khách "ở bẩn": Rác ngập phòng, chó phóng uế trên giườngNhiều chủ khách sạn không khỏi "đau đầu" khi gặp cảnh khách thuê phòng ở bừa bộn, vương vãi đồ ăn, chén đũa ra khắp sàn...