Em Bích Hà bị suy thận đã mãi mãi ra điSốc, nghẹn ngào và đau đớn khi chúng tôi nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Lộc, mẹ của em Bích Hà, nhân vật trong bài viết: “Không vay được tiền, mẹ đau đớn xin mang con về nhà để chết” thông báo em đã không còn nữa. Em đã mãi mãi ra đi ở tuổi đôi mươi bỏ lại người bố bị tâm thần và người mẹ nghèo xơ xác cũng đang héo mòn vì mất con.
Hơn 94 triệu đồng đến với gia đình em Bích HàBị lupus ban đỏ, biến chứng suy thận mãn ở giai đoạn nguy hiểm nên Bích Hà đã mãi mãi ra đi khi còn dở dang bao ước mơ chưa thực hiện. Bố bị chứng bệnh thần kinh đã lâu, mẹ thì gầy yếu nên khoản nợ mấy chục triệu cho việc chữa bệnh của con không thể chi trả. Hiểu được nỗi lo và sự vất vả của gia đình, ngày 14/6 PV Dân trí đã trực tiếp trao số tiền bạn đọc giúp đỡ tại Phòng CTXH bệnh viện Bạch Mai đến mẹ của em.
"Ngày trưởng thành" ở ngôi trường nước mắt từng nhiều hơn nụ cườiTừng quỳ lặng khi mất cha vì Covid-19, từng ôm nhau khóc trước nỗi đau mồ côi, những đứa trẻ của Trường Hy Vọng (Đà Nẵng) nay đã biết mỉm cười, trưởng thành và bước tiếp.
Tăng Duy Tân tặng hoa Bích Phương, công khai đưa nhau về nhàKhoảnh khắc Tăng Duy Tân tặng hoa, gọi Bích Phương là “em” trên sân khấu khiến khán giả thích thú.
Thí sinh dự kỳ thi của Trường Đại học Sư phạm tăng cao kỷ lụcVới tổng gần 23.000 thí sinh đăng ký dự thi cho cả 2 đợt, kỳ thi riêng của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay căng thẳng và tỷ lệ tham dự cao kỷ lục từ trước đến nay.
Bé trai 9 tuổi đạp xe đi lạc hơn 35km từ Nghệ An sang Hà TĩnhMột bé trai 9 tuổi đạp xe đi lạc từ Nghệ An qua Hà Tĩnh và không nhớ rõ địa chỉ về nhà. Cơ quan công an đã vào cuộc hỗ trợ giúp bé trở về gia đình.
Văn hóa đọc và cú "lội ngược dòng" từ phim Mưa đỏ, Làng Vũ Đại ngày ấyChuyên gia đã chỉ ra những cú lội "ngược dòng" khi công chúng tiếp cận với nhiều bộ phim, các tác phẩm audiobook, postcast thấy hấp dẫn sẽ tìm mua sách in nhiều hơn.
Viettel Tammi liên tục xuất hiện tại sự kiện giải trí dành cho giới trẻSau lần xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ Concert ở Hà Nội, Viettel Tammi tiếp tục gây chú ý tại Viettel Y-Fest Quảng Ninh, đây là một nền tảng số mới mà Viettel sắp ra mắt.
Người mẹ suy thận giai đoạn cuối gồng mình nuôi con bệnh tim đã qua đờiDù được gia đình tận tình chăm sóc, y, bác sĩ nỗ lực cứu chữa và bạn đọc Dân trí chung tay giúp sức, nhưng bệnh tình quá nặng, chị Hà Thị Bích Liên đã không qua khỏi.
"Những đồng tiền quý giá giúp con tôi được hóa trị"Mỗi sự sẻ chia của bạn đọc gửi tới chị Hòa không chỉ giúp vơi bớt gánh nặng chi phí điều trị, mà còn tiếp thêm hy vọng, động lực để chị đối mặt với bệnh tật, vượt qua nghịch cảnh.
Sau sinh bao lâu thì được tắm gội?Nhiều phụ nữ sau sinh được khuyên phải kiêng tắm hàng tuần, thậm chí cả tháng để tránh hậu sản. Tuy nhiên, theo chuyên gia sản khoa, trong điều kiện hiện nay, sản phụ hoàn toàn có thể tắm sớm.
Hà Nội: Bố thợ xây, mẹ cấy thuê, con học trường Y, người du học PhápĐể những giọt mồ hôi của bố mẹ không rơi xuống vô nghĩa, anh chị em Ngọc bảo ban nhau học hành chăm chỉ. Người anh trai là kỹ sư, chị gái đang du học Pháp còn Ngọc đang là bác sĩ nội trú.