Dự án đặc biệt của bệnh nhân Covid-19 ở Đà NẵngĐược xuất viện về nhà sau khi khỏi bệnh Covid-19, anh Mai Anh Đức bắt tay vào dự án hỗ trợ miễn phí nước sát khuẩn cho bệnh viện để “trả ơn” các bác sĩ đã điều trị cho mình.
Giá nhà phố, villa TPHCM ghi nhận mức cao kỷ lụcTheo bảng giá đất mới của UBND TPHCM (Quyết định số 79/2024/QĐ-UBND), giá đất tại TPHCM cao nhất là 687 triệu đồng/m2.
Bảng giá đất mới tại TPHCM: Giá đất nền, đất có sổ chắc chắn tăng mạnhGiới chuyên gia dự báo khi bảng giá đất mới được ban hành, thị trường sẽ có những biến động lớn, nhất là khu vực ngoại thành TPHCM. Giá đất nền thổ cư, đất có sổ chắc chắn tăng mạnh.
Anh Đức "BN687" miệt mài sáng chế tri ân tuyến đầu chống dịchKhông chỉ sản xuất và tặng hàng ngàn lít nước sát khuẩn cho tuyến đầu, anh Mai Anh Đức (bệnh nhân Covid-19 số 687) còn mày mò sáng chế máy khử khuẩn di động hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang.
Khan hiếm nguồn cung, giá nhà đất tại TPHCM tiếp tục neo caoNăm 2024, nguồn cung căn hộ tại TPHCM tiếp tục khan hiếm khi số lượng dự án mới mở bán giảm mạnh, trong khi nhu cầu lại tăng. Điều này tạo ra sự mất cân đối cung cầu, đẩy giá nhà lên mức cao và tiếp tục là thách thức của người mua.
Bảng giá đất mới Hà Nội tăng nhiều lần, chuyên gia nêu ý kiếnBảng giá đất mới của TP Hà Nội vừa được ban hành, bên cạnh những ý kiến cho rằng sẽ giúp các dự án được khơi thông, đảm bảo minh bạch về thuế... chuyên gia lo ngại nhóm đầu cơ sẽ lợi dụng để đẩy giá.
Dự báo gì cho thị trường bất động sản 2025?Năm 2024 được coi là thời điểm chuyển giao giữa 2 chu kỳ của thị trường bất động sản. Vậy với năm 2025, chuyên gia nhìn nhận gì về thị trường?
1.500 tỷ đồng mở rộng quốc lộ 50 kết nối TPHCM với Long AnDự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 có tổng chiều dài gần 7 km, trong đó hơn 4 km xây dựng mới song hành tuyến hiện hữu. Nguồn vốn đầu tư từ trung ương là 690 tỷ đồng, còn lại là ngân sách TPHCM.
Chủ đất vàng Giảng Võ lãi tăng gần 54%, dự án tại Đông Anh chuyển biếnNguồn thu từ tài chính đem về cho Công ty cổ phần Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam 446 tỷ đồng sau 9 tháng.
Nissan rút khỏi thị trường Nga, chuyển nhượng với giá 1 euroTrong bối cảnh xung đột quân sự giữa Nga và Ukraine ngày một căng thẳng, Nissan đã chính thức rời khỏi thị trường Nga, bán toàn bộ nhà xưởng và hoạt động tại đây cho một đơn vị trong nước.
Hải Phòng: Thưởng hơn 4,8 tỷ đồng cho học sinh đoạt giải quốc gia, quốc tếTP Hải Phòng vừa quyết định chi hơn 4,8 tỷ đồng thưởng cho học sinh, Ban Giám hiệu, giáo viên có học sinh đoạt giải Quốc gia và học sinh tham gia đội tuyển học sinh giỏi Quốc tế.
Hủy án bản án sơ thẩm có đến 2 cáo trạng khác nhauVụ án có đến 2 cáo trạng với nội dung khác nhau, VKS truy tố theo một cáo trạng, toà xử theo một cáo trạng khác. Bản án sơ thẩm sai sót nghiêm trọng về tố tụng nên cấp phúc thẩm buộc lòng phải ra quyết định hủy án sơ thẩm để điều tra lại.