Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Lựa chọn dầu ăn kết hợp 3 thành phần: Điểm nhấn chuỗi hội thảo an toàn thực phẩm 2024Hội thảo "Sức khỏe và An toàn Thực phẩm 2024" vừa diễn ra đã cung cấp kiến thức chọn lựa và sử dụng thực phẩm, các giải pháp lựa chọn dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Hiền Thục, Ngân Khánh tiết lộ bí quyết trẻ khỏe từ căn bếp nhàKhông chỉ nổi tiếng bởi tài năng, nữ ca sĩ Hiền Thục và diễn viên Ngân Khánh còn được mệnh danh là những người đẹp không tuổi, sở hữu vẻ đẹp "lão hóa ngược" nhờ bí quyết đầu tư đáng giá cho sức khỏe trái tim.
Lợi ích của dầu gạo lứt được minh chứng và sử dụng rộng rãiLợi thế về nguồn cung nguyên liệu khiến ngành công nghiệp dầu gạo lứt Việt Nam có cơ hội cạnh tranh, người tiêu dùng Việt được sử dụng loại dầu tốt cho sức khỏe tim mạch với chất lượng cao và giá thành hợp lý.
Đặc sản Đồng bằng sông Cửu Long bán chạy trên livestream "Tinh hoa Việt du ký"Phiên livestream "Shopee - Tinh hoa Việt du ký" đã đem tới cho người xem hàng loạt sản phẩm đậm chất miền Tây sông nước như nước mắm cá cơm Phú Quốc, mật hoa thốt nốt An Giang và cả gạo lúa tôm.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Chuyên gia gợi ý cách chọn dầu ăn trước xu hướng cắt giảm chất béoTrước xu hướng cắt giảm chất béo, dầu thực vật là sản phẩm được nhiều người tin dùng để bổ sung nguồn chất béo có lợi qua những bữa ăn, nhưng đôi lúc lúng túng vì chưa hiểu rõ công dụng của các thành phần trong loại dầu ăn sử dụng hằng ngày.
Gạo AAn nhận giải thưởng "Thương hiệu Quốc gia năm 2024"Gạo AAN vừa được vinh danh "Thương hiệu Quốc gia Việt Nam" vào tối 4/11 tại buổi lễ trao giải Thương hiệu Quốc gia 2024.
Khách đợi cả tiếng để mua thứ bánh thơm mềm, mỏng như giấy4 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở sản xuất bánh mướt nổi tiếng ở Yên Thành (Nghệ An), thợ làm việc không kịp ăn cơm. Khách hàng phải đợi cả tiếng đồng hồ mới mua được bánh thiết đãi con cháu về sum họp.
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.