Đoàn Văn Hậu du lịch Paris trước ngày về nướcChia tay SC Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang tranh thủ du lịch ở Paris, trước khi lên đường về nước để thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2020.
Bạo loạn ở Pháp: Du khách có nên du lịch Paris thời điểm này?Nhiều du khách lên kế hoạch đến Paris vào mùa hè này tự hỏi liệu chuyến đi sắp tới có an toàn trong bối cảnh bạo loạn tại Pháp.
Để có một chuyến du lịch an toàn ở ParisDu lịch tại Paris, bạn rất có thể phải bỏ ra một số tiền lớn để chi phí cho việc ăn uống hay loay hoay trong việc chọn phương tiện di chuyển. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch Paris thuận lợi hơn.
Từ địa thế độc đáo tới quy hoạch đột phá, Charmora City viết “chương mới” cho Nha TrangĐược bao bọc giữa những dòng sông cùng quy hoạch tiên phong và độc đáo, Charmora City không chỉ là một dự án đô thị mà được kiến tạo để trở thành biểu tượng phát triển mới, góp phần định hình diện mạo tương lai của Nha Trang.
Thành phố có nạn móc túi lừa đảo cao nhất thế giới là nơi khách Việt hay điTrong Top 10 thành phố có nạn móc túi lừa đảo cao nhất thế giới do công ty bảo hiểm du lịch Compare the Market thống kê, Bangkok đứng vị trí đầu bảng. Đây cũng là điểm đến quen thuộc của khách Việt.
Lợi thế của Boutique Gate khi gần EXPO và TODKế cận Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC), lại là điểm dừng chân của 2 tuyến đường sắt trọng điểm trong mô hình đô thị gắn với giao thông công cộng (TOD), Boutique Gate vào tầm ngắm của giới đầu tư.
Sau vụ trộm trang sức, bảo tàng đông khách nhất thế giới lại bị dột nướcHơn 300 tài liệu trong bộ sưu tập Ai Cập học của bảo tàng Louvre (Paris, Pháp) đã bị ảnh hưởng sau sự cố rò rỉ nước hồi cuối tháng 11.
Cô gái Việt "bóc mẽ" những bẫy lừa đảo tinh vi khi du lịch nước ngoàiTừng đặt chân đến nhiều quốc gia, chị Thảo Vân (Hà Nội) chứng kiến không ít chiêu trò lừa đảo tinh vi ở các thành phố nổi tiếng trên bản đồ du lịch.
Sun Group đưa tinh hoa ẩm thực Pháp Maison Kayser đến Phú QuốcNgày 1/11, tại Thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc), Tập đoàn Sun Group đã khai trương Eric Kayser - cửa hàng đầu tiên của thương hiệu bánh mì và bánh ngọt thủ công danh tiếng của Pháp Maison Kayser.
Ukraine chốt thỏa thuận “lịch sử” với Pháp, mua 100 tiêm kích RafaleTổng thống Ukraine đã ký một thỏa thuận với Pháp để mua 100 máy bay chiến đấu Rafale nhằm tăng cường năng lực quân sự.
Dembele nhiều khả năng bỏ lỡ lễ trao giải Quả bóng vàng 2025Ousmane Dembele đang là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng 2025 nhưng anh có thể bỏ lỡ khoảnh khắc quý giá nhất sự nghiệp vì lý do bất ngờ.
Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau hẹn hò lãng mạn tại PhápNữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Katy Perry và cựu Thủ tướng Canada Justin Trudeau công khai thể hiện tình cảm trong dịp sinh nhật lần thứ 41 của Katy tại Paris (Pháp).