Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp "Maldives của Việt Nam"Thuộc vùng biển Tứ Bình – Cam Ranh, thế nhưng Bình Lập ít được du khách biết đến vì vị trí gần như tách biệt hẳn với bên ngoài. Du lịch Bình Lập không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại mang đến cho bạn những trải nghiệm gần như hoang sơ tuyệt đối với biển xanh, cát trắng trải dài đến vô tận.
Doanh nghiệp kiến nghị đầu tư đường hoa tuyến đường sắt Diêu Trì - Quy NhơnTheo lãnh đạo tỉnh Bình Định, nếu doanh nghiệp đường sắt quyết tâm thì UBND tỉnh sẵn sàng hỗ trợ đầu tư làm đường hoa tuyến đường sắt Diêu Trì - Quy Nhơn để phục vụ du khách.
300 vận động viên Việt Nam - Trung Quốc đạp xe xuyên biên giớiSự kiện đạp xe đạp hữu nghị qua biên giới từ cửa khẩu Động Trung (Trung Quốc) - Hoành Mô (Việt Nam) đến huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) năm 2025, với sự tham gia của 300 vận động viên đến từ hai nước.
Biển người xem pháo hoa mừng kỷ niệm 50 năm giải phóng Bình ĐịnhBiển người đổ về quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn trong ngày kỷ niệm 50 năm giải phóng tỉnh Bình Định, khiến nhiều con đường kẹt cứng, lực lượng cảnh sát giao thông huy động tối đa.
Mở đường ra biển cho Tây Nguyên: Khai thông tiềm lực trục Đông - TâyNhiều chuyên gia nhận định, trường hợp sáp nhập tỉnh ở Tây Nguyên với tỉnh ở duyên hải Nam Trung Bộ sẽ không đơn thuần mở rộng địa giới hành chính, mà là "ghép mạch" cho hai vùng thế mạnh bổ trợ.
Trình UNESCO đưa võ cổ truyền Bình Định thành di sản văn hóa thế giớiVõ cổ truyền là linh hồn của đất và người Bình Định, không chỉ là môn võ thuật mà còn là phương tiện rèn luyện tâm, trí, thể lực, thể hiện tinh thần thượng võ và ý chí tự cường của dân tộc.
Quảng Ninh khai trương các hành trình du lịch trên vịnh Bái Tử LongViệc tỉnh Quảng Ninh khai trương các hành trình du lịch trên vịnh Bái Tử Long cũng sẽ giúp phát huy tối đa các giá trị tài nguyên du lịch, tiếp tục xây dựng những sản phẩm du lịch đẳng cấp.
Lai Châu đẩy mạnh quảng bá điểm đến tại Hà Nội nhằm hút du kháchChương trình giới thiệu điểm đến và kết nối doanh nghiệp lữ hành đưa khách từ Hà Nội đến Lai Châu năm 2025 được kỳ vọng sẽ góp phần tiếp cận, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Cựu giám đốc lĩnh án tù chung thân vì lừa đảo gần 95 tỷ đồngBị cáo Phan Đình Tín làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của nhiều người rồi mang đi công chứng, cầm cố và chiếm đoạt số tiền gần 95 tỷ đồng.
Công an thông tin mức phạt khi dùng Flycam không phép tại Đền HùngCông an tỉnh Phú Thọ yêu cầu người dân không sử dụng các thiết bị bay không người lái (Flycam, Drone) tại Đền Hùng khi chưa được cấp phép để tránh những mức phạt nặng.
Truy tố cựu Tổng Giám đốc VEAM Phan Phạm HàVKSND TP Hà Nội cáo buộc cựu Tổng Giám đốc VEAM Phan Phạm Hà đã chỉ đạo cấp dưới thực hiện việc hợp thức thanh toán chi phí kê tăng khống giá trị hợp đồng, gây thiệt hại cho VEAM.
Tuyên Huyên ở tuổi 55: Xinh đẹp, độc thân, nói về tin đồn với Cổ Thiên LạcSau hơn 30 năm lăn lộn trong làng giải trí, Tuyên Huyên vẫn lẻ bóng và dành thời gian cho công việc. Cô và Cổ Thiên Lạc thân thiết suốt nhiều năm qua. Họ thậm chí còn bị đồn hẹn hò.