9 lần nhận tiền từ doanh nghiệp của cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc VượngTheo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương, đã 9 lần nhận tiền từ Chủ tịch Công ty điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam.
"Cha đẻ" Louis Vuitton và Dior tiết lộ 4 bài học thành công kinh điểnBernard Arnault luôn đề cao sự cân bằng sáng tạo và thực tế. Mặc dù LVMH là tập đoàn xa xỉ lớn nhất thế giới nhưng ông vẫn giữ tinh thần làm việc như một công ty khởi nghiệp.
Đằng sau ồn ào phim TếtNếu những bộ phim chiếu Tết của Việt Nam mới chỉ dừng lại ở việc "mua vui cũng được một vài trống canh" thì chừng nào chúng ta mới có được những bộ phim "lớn"?
Bảo hiểm nhân thọ FWD bị phạt vì hành vi "lôi kéo khách hàng bất chính"Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam bị phạt 200 triệu đồng theo hình thức và mức phạt của hành vi "lôi kéo khách hàng bất chính", theo Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia (Bộ Công Thương).
"Chỉ có tăng trưởng cao liên tục mới vượt qua được bẫy thu nhập trung bình"Theo Thủ tướng, không còn cách nào khác, chúng ta phải duy trì tăng trưởng cao, bền vững liên tục trong thời gian từ nay tới 2045, chỉ có như vậy mới vượt qua được bẫy thu nhập trung bình và vươn lên.
Giá vàng tăng hơn 2 triệu đồng/lượng sau một tuầnSo với đầu tuần trước, mỗi lượng vàng miếng SJC tăng 2,1 triệu đồng ở chiều thu mua, giá mua vàng nhẫn trơn cũng tăng 1,7 triệu đồng/lượng.
Đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm: Chuyên gia lo tiền "chạy" khỏi ngân hàngCần Thơ đề xuất đánh thuế lãi tiền gửi tiết kiệm, chỉ miễn thuế với khoản gửi nhỏ. Chuyên gia cảnh báo tác động đến dòng vốn, thị trường tài chính và tâm lý người dân.
Ukraine kiên quyết từ chối đổi 500 tỷ USD khoáng sản cho MỹUkraine bác bỏ đề xuất của Mỹ về việc lập quỹ 500 tỷ USD để bù đắp viện trợ mà Washington đã dành cho Kiev.
Tổng thống Ukraine: Tôi không thể "bán" đất nướcTổng thống Volodymyr Zelensky đã phản bác yêu cầu của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi khoáng sản lấy viện trợ.
Tổng Bí thư Tô Lâm đi Metro số 1 TPHCM, trò chuyện với người dânLãnh đạo Công ty Vận hành Metro số 1 cho biết, sự xuất hiện của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn của Thủ tướng Lào tại Metro số 1 khiến những người dân và tập thể Metro số 1 rất bất ngờ.
Doanh nghiệp bầu Đức trả một phần nợ trái phiếu cho BIDVHoàng Anh Gia Lai trả 200 tỷ đồng trong lô trái phiếu phát hành cho BIDV từ cuối năm 2016. Lô trái phiếu này đang bị doanh nghiệp chậm thanh toán gốc, lãi.
Nữ thủ quỹ nhà hàng ở TPHCM tham ô tiền tỷTrong quá trình làm việc tại nhà hàng Ái Huê, Huỳnh Thục Ân lợi dụng sơ hở của cấp trên, nhiều lần lấy hàng tỷ đồng của doanh nghiệp.