Nhan sắc thăng hạng của diễn viên Huyền Trang sau sinh conNữ diễn viên Huyền Trang mãn nguyện với thành quả trong năm 2024 của mình khi trở lại nghề diễn ấn tượng và bắt đầu hành trình làm mẹ đầy thuận lợi, hạnh phúc.
Diễn viên Huyền Trang tiết lộ điều không ngờ về cảnh "nóng" với Việt AnhDiễn viên Huyền Trang tiết lộ cảnh "nóng" giữa cô và Việt Anh trong phim "Hành trình công lý" quay "một đúp ăn ngay" và được giữ nguyên khi lên sóng.
Diễn viên chính “13 nữ tử tù” hội ngộ, đọ sắc sau 8 nămDiễn viên Lương Giang và diễn viên Huyền Trang kết bạn thân sau khi đóng chung phim “13 nữ tử tù”. 8 năm sau khi bộ phim được phát sóng và ghi dấu ấn, 2 nữ diễn viên chính Huyền Trang, Lương Giang cùng hội ngộ khán giả.
Diễn viên vào vai tướng phản diện phim Mưa đỏ bất ngờ "hot" là ai?Trong phim "Mưa đỏ", diễn viên Ngô Thành Tá đã lột tả thành công vai diễn lấy cảm hứng từ tướng Ngô Quang Trưởng của phía Việt Nam Cộng hòa, nhận được lời khen của khán giả lẫn đạo diễn.
Phương Nam suýt trượt vai Tạ trong phim "Mưa đỏ" vì... đẹp traiNam diễn viên cho biết, anh suýt không có mặt trong bộ phim "Mưa đỏ" vì vóc dáng cao lớn, nhiều cơ bắp và khá phong độ.
Sao mai Huyền Trang: Nhiều nghệ sĩ hát nhạc yêu nước là tín hiệu đáng mừngHuyền Trang cho rằng, việc nhiều nghệ sĩ trẻ cùng ra mắt ca khúc nhạc yêu nước dịp Quốc khánh là tín hiệu tích cực, góp phần lan tỏa tinh thần tự hào dân tộc.
Huyền thoại thời trang Giorgio Armani qua đờiGiorgio Armani, nhà thiết kế huyền thoại người Italia, người đã xây dựng nên một "đế chế thời trang" trở thành lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao Hollywood, qua đời ở tuổi 91.
Phim "Mưa đỏ" gây sốt: Bất ngờ 5 chi tiết khác xa tiểu thuyết của Chu LaiĐược viết sau khi kịch bản "Mưa đỏ" ra đời, tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chu Lai cũng có nhiều điểm khác biệt như: Cái chết của nhân vật Tạ, tình trạng điên loạn của Sen và cảnh kết phim...
Khánh Huyền tái xuất VTV sau 20 năm, khán giả khen “quá đẹp và sang"Khán giả bày tỏ sự thích thú và dành không ít lời khen ngợi cho nghệ sĩ Khánh Huyền, khi chị tái xuất màn ảnh VTV sau 20 năm, với một vai diễn trong phim “Gió ngang khoảng trời xanh”.
Lá thư của Tạ và 6 chi tiết đắt giá nhất "Mưa đỏ" triệu khán giả xúc động“Mưa đỏ” chinh phục triệu khán giả nhờ những chi tiết nhỏ nhưng đắt giá. Nơi mỗi khung hình, số phận đều được lột tả chân thực, để lại dư âm sâu lắng, day dứt.
Thân Thúy Hà nói gì khi được ủng hộ vào vai Madam Bình phim "Mưa đỏ"?Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng Thân Thúy Hà phù hợp để đóng vai nhà nữ ngoại giao lấy cảm hứng từ bà Nguyễn Thị Bình. Trước những so sánh, cô đã lên tiếng.
Út Tú của phim Mưa đỏ: "Ba mẹ bật khóc khi nghe tôi gọi má ơi trong phim"Út Tú chưa tròn 18 tuổi, cất tiếng gọi "má ơi" xé lòng trước khi chìm xuống dòng sông Thạch Hãn khiến khán giả phim "Mưa đỏ" ám ảnh. Đây cũng là cảnh lấy đi nước mắt của bố mẹ diễn viên thủ vai Tú.