Giáo sư người Nhật mắc bệnh hiếm, sang Việt Nam điều trị thành côngBệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hồng Ngọc chẩn đoán và phẫu thuật thành công cho giáo sư người Nhật Bản mắc bệnh nhiễm trùng cột sống cổ hiếm gặp, gây biến dạng đốt sống, khiến cổ không thể xoay hoặc ngửa.
Bernard Healthcare - Nơi tầm soát sức khỏe chuyên sâu theo chuẩn Nhật cho người ViệtBernard Healthcare là một trong số ít đơn vị ngoài lãnh thổ Nhật Bản trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Ningen Dock và Y học Dự phòng Nhật Bản.
Làm thế nào để phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa?Ung thư đường tiêu hóa là nhóm ung thư phổ biến tại nước ta. Nội soi là cách duy nhất để phát hiện sớm, từ đó có hướng điều trị kịp thời, giảm chi phí y tế và tăng cơ hội sống cho bệnh nhân.
Cựu danh thủ Liverpool Harry Kewell có mặt tại Hà NộiChiều 5/10, HLV Harry Kewell có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng bắt tay vào công việc tại CLB Hà Nội. Sự có mặt của cựu danh thủ Liverpool trên “ghế nóng” đội bóng Thủ đô được các CĐV đặc biệt kỳ vọng.
Hội Ung thư Việt Nam hợp tác AstraZeneca nâng cao năng lực điều trị ung thưNgày 19/9, tại Hà Nội, Hội Ung thư và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam ký bản ghi nhớ hợp tác với nhiều nội dung tập trung vào công tác xây dựng và cập nhật hướng dẫn chuyên môn về chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư.
Sân bay Vân Đồn, Cát Bi có thể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão MatmoCục Hàng không Việt Nam dự báo, sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Cát Bi (Hải Phòng) nằm trong vùng chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão Matmo.
Hai ứng dụng hữu ích cần có trên điện thoại trước khi bão đổ bộCơn bão số 11 đang chuẩn bị đổ bộ vào khu vực miền Bắc của nước ta. Để chủ động ứng phó với bão và giảm thiểu thiệt hại, dưới đây là hai ứng dụng hữu ích nên có trên smartphone của bạn.
Yến Nhi để lọt tiếng trong livestream, phàn nàn không được đầu tư đi thiHoa hậu Yến Nhi đang gây nhiều tranh cãi khi để lọt tiếng trong livestream của bạn cùng phòng, chia sẻ về việc không được đầu tư hay ủng hộ khi dự thi Miss Grand International.
U17 Việt Nam sẵn sàng cho mục tiêu dự World Cup 2026Hướng đến vòng loại U17 châu Á 2026, đội tuyển U17 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/10 tới tại Hà Nội với 30 cầu thủ được triệu tập.
Trung tâm tài chính quốc tế không chỉ cần nhà chọc trời và ưu đãi thuế“Một trung tâm tài chính quốc tế thành công không chỉ cần tòa nhà chọc trời và ưu đãi thuế, mà quan trọng hơn là một môi trường pháp lý minh bạch, ổn định, dễ dự đoán”, Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương nói.
Ứng phó hoàn lưu bão Matmo, Sở Giáo dục Hà Nội phát thông báo hỏa tốcSở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các cơ sở giáo dục tuỳ theo diễn biến thời tiết để chủ động, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch dạy học, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.
AEON khai trương "đại siêu thị" vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng tại Tây NinhDự án này là trung tâm thương mại đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long và thứ 8 tại Việt Nam của AEON.