Tiết lộ về đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 nămCuối tháng 3 này, dự kiến, đoàn khách Việt Nam đầu tiên sẽ đến Triều Tiên sau 5 năm nước này đóng cửa nghiêm ngặt kể từ khi có dịch Covid-19.
Các thống đốc bang Dân chủ tính thuê lại những người bị ông Trump sa thảiTrước làn sóng cắt giảm nhân sự của chính phủ Tổng thống Mỹ Donald Trump, các thống đốc bang thuộc đảng Dân chủ đã ngỏ ý thuê lại những người này.
Hòa Bình chấn chỉnh, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sảnUBND tỉnh Hòa Bình giao Sở Xây dựng tăng cường thanh tra, kiểm tra hoạt động kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt tại các khu vực có hiện tượng tăng giá bất thường…
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Tái bản tiểu thuyết "Mùa hè năm ấy bên em là mãi mãi": Tri ân các y bác sĩNhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tác giả Hồ Điệp Thanh Thanh chính thức tái bản cuốn tiểu thuyết "Mùa hè năm ấy bên em là mãi mãi" nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ thời dịch Covid-19.
Chính quyền ông Trump công bố báo cáo mới về nguồn gốc Covid-19Cơ quan Tình báo Liên bang Mỹ (CIA) dưới thời Tổng thống Donald Trump đã công bố đánh giá mới về nguồn gốc Covid-19.
Đăng tin sáp nhập tỉnh thành sai sự thật, một phụ nữ bị phạt 7,5 triệu đồngBà B.T.H. ở Hòa Bình sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Khởi tố vụ án vi phạm đấu thầu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận3 gói thầu cung cấp thiết bị cho Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận thời điểm phòng, chống Covid-19 năm 2020 là hơn 24,2 tỷ đồng, trong khi giá mua vào chỉ 12,4 tỷ đồng.
Bộ Y tế cảnh báo dịch sởi tăng cao, hơn 111 lầnTừ đầu năm đến nay, Việt Nam ghi nhận hơn 20.000 trường hợp nghi sởi, trong đó có gần 5.000 ca dương tính. So với cùng kỳ năm 2023, số ca nghi sởi cao hơn 52,9 lần, số sởi dương tính cao hơn 111 lần.
Trung Quốc phản ứng với báo cáo mới của CIA về nguồn gốc Covid-19Trung Quốc bác bỏ đánh giá mới của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) về nguồn gốc Covid-19, cho rằng "rất khó có khả năng" virus xuất phát từ phòng thí nghiệm.
Ngày này 5 năm trước: Một sự kiện y tế làm thay đổi hoàn toàn thế giớiCovid-19 đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử nhân loại. Mỗi người trong chúng ta đều ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của "đại dịch trăm năm" theo nhiều cách khác nhau.