Trai trẻ rước họa vào thân vì tìm cách “tăng khoái cảm” phản khoa họcSau khi thực hiện hành vi tăng khoái cảm tình dục phản khoa học, các nam bệnh nhân phải gánh chịu hậu quả nghiêm trọng, thậm chí đối diện nguy cơ vô sinh.
Tự đặt bi “tăng khoái cảm", người đàn ông 54 tuổi nhập viện cấp cứuSau khi tự đặt bi vào vùng kín tại nhà để tăng khoái cảm tình dục, quý ông phải nhập viện trong tình trạng đau dữ dội, chảy máu nhiều, biến dạng dương vật nghiêm trọng.
Nam thanh niên nhập viện vì đồ chơi tình dục tự chếDị vật trôi sâu, mắc kẹt trong trực tràng, buộc bác sĩ phải can thiệp khéo léo để lấy ra, tránh phẫu thuật nguy hiểm.
Phẫu thuật lỗ tiểu thấp cho bé 2 tuổiDù lỡ thời điểm vàng can thiệp nhưng bé trai 2 tuổi bị dị tật lỗ tiểu thấp nặng, nằm sát gốc bìu kèm dương vật cong nhiều đã được phẫu thuật kịp thời tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Sau phẫu thuật, bé đi tiểu bình thường, dương vật thẳng trục, phục hồi tốt.
Nam sinh 19 tuổi gặp quả đắng vì làm theo clip trên mạng để tìm khoái cảmBệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa cấp cứu một trường hợp gặp nạn hy hữu. Nam sinh 19 tuổi tìm cực khoái bằng cách nhét jack tai nghe 3,5mm vào niệu đạo, sau đó dây bị kẹt lại trong bàng quang.
Nổ bình ga mini trong bữa lẩu, người đàn ông chấn thương nghiêm trọngKhi đang ngồi ăn lẩu cùng người thân, bình ga mini bất ngờ phát nổ khiến người đàn ông bị nhiều vết thương vùng chân, đùi, gãy xương và bị dị vật cắm sâu vào vùng bìu trái.
TPHCM: Bác sĩ dùng "da trong miệng" để... cứu đường tiểu chàng trai 29 tuổiSau khi vào viện vì tình trạng sưng đau tinh hoàn, chàng trai 29 tuổi được bác sĩ phát hiện hẹp niệu đạo dương vật. Lúc này, một ca phẫu thuật giải cứu đặc biệt đã diễn ra.
Hy hữu bé gái bị cành cây đâm xuyên hậu môn, nằm trong bụng suốt 4 thángTai nạn hy hữu khi té xuống ao gần nhà khiến bé gái mang dị vật là cành cây dài 16cm trong ổ bụng suốt hơn 4 tháng.
Trẻ chảy máu vùng kín, thủng ruột vì hàng loạt tai nạn sinh hoạtCác bệnh viện nhi tại TPHCM liên tiếp ghi nhận ca chấn thương, tai nạn khi vui chơi, cảnh báo phụ huynh về an toàn cho trẻ khi vui chơi, sinh hoạt.
Cấp cứu trường hợp người đàn ông nhét cây keo nến dài 40cm vào niệu đạoNgười đàn ông đến viện cấp cứu vì sau khi uống rượu đã nhét cây keo nến dài 40cm vào niệu đạo, bị mắc kẹt không lấy ra được.
Đi khám phụ khoa, cô gái 21 tuổi bất ngờ được xác định mang giới tính namCô gái 21 tuổi đến viện khám vì chưa có kinh nguyệt và cơ quan sinh dục ngoài "lạ" so với nữ giới. Kết quả khám khiến bệnh nhân ngỡ ngàng, khi được xác định mang bộ nhiễm sắc thể là nam giới.
Nữ sinh ngỡ ngàng khi bác sĩ nói mình là con trai, từ chối phẫu thuậtCô gái 14 tuổi được gia đình đi khám phụ sản, khi em đến tuổi dậy thì nhưng ngực phẳng, không có kinh nguyệt. Kết quả khám em là nam giới 100%, có thể phẫu thuật trả lại đúng giới tính nếu em muốn.