Vừa được tha tù dịp 30/4, mang súng đi cướp 3 con gàĐược tha tù dịp 30/4 vừa qua, nhưng tối 6/5, Đông đã cùng một thanh niên dùng súng uy hiếp cướp 3 con gà của một người dân trên địa bàn TP Cao Lãnh.
"Cất vó" ổ nhóm buôn bán 1.000 khẩu súng xuyên quốc giaTừ những vụ dùng súng giết người, cướp ngân hàng, Công an Hà Tĩnh phát hiện đường dây mua bán vũ khí có tính chất chuyên nghiệp với quy mô đặc biệt lớn, liên quan đến nhiều địa bàn trên cả nước.
Dùng súng săn truy đuổi nhóm trộm gà khiến một người chếtTrong lúc cầm súng săn truy đuổi nhóm trộm gà, người đàn ông nổ súng khiến một nạn nhân ngã xuống đường và tử vong. Ra công an đầu thú, người này giải thích do vấp ngã khiến súng bị cướp cò.
Phát hiện xác tàu cướp biển thế kỷ XVII ngoài khơi Ma RốcĐây là tàu cướp biển đầu tiên được tìm thấy ở giữa vùng biển Barbary một thời do cướp biển Hồi giáo hoành hành.
Con tin Israel vật lộn với hành trình phục hồi đầy thử tháchKý ức về những ngày bị giam cầm tiếp tục bủa vây, để lại những vết thương sâu sắc cả về thể chất lẫn tinh thần đối với những con tin Israel mới được Hamas phóng thích.
4 người lĩnh án vì món nợ 300.000 đồngXuất phát từ món nợ 300.000 đồng tại xóm trọ, Nguyễn Xuân Phương đã đánh, ném gạch vào lưng Quỳnh để đòi nợ. Trong cơn tức giận, bạn trai Quỳnh mang súng Colt xoay về khu trọ bắn người.
Nam nữ ra sức đập vỡ trống để được dắt nhau ra suối, vào rừng tình tứTại Lễ hội Đập trống, nam nữ người Ma Coong ở Quảng Bình sẽ ra sức đập vỡ mặt trống bằng da trâu. Trống thủng là lúc đêm tình yêu bắt đầu, các đôi trai gái dắt nhau ra suối, vào rừng tình tứ.
Nghi phạm cầm súng cố thủ ở Đồng Nai có thể đối diện án phạt nào?Với một loạt hành động tỏ rõ thái độ thách thức, coi thường pháp luật: dùng vũ khí, bắt giữ con tin, đối tượng Đinh Ngọc Lê Hoàng Anh có thể đối diện tổng án phạt 10 năm tù.
Bắn chết bạn săn vì súng hơi cướp còHai người đàn ông rủ nhau đi săn gà rừng bằng súng hơi. Trong lúc một người đang cầm súng thì súng bị cướp cò bắn trúng người đi cùng khiến nạn nhân tử vong.
Cầm súng xông vào sòng bầu cua hô "tao là công an" để cướpBùi Quốc Hội thủ súng, đạn đến sòng đánh bầu cua ở Phú Yên tự xưng là công an hòng cướp tài sản của những người đánh bạc.
Đang truy bắt kẻ nghi cầm súng cướp ngân hàngLãnh đạo địa phương cho hay đối tượng sử dụng vật giống súng quân dụng để uy hiếp nhân viên, cướp gần 700 triệu đồng của ngân hàng.
Quyền Trưởng công an xã bắn trúng dân do... cướp còSau gần 2 ngày điều tra, Công an huyện Tân Trụ cho biết nguyên nhân dẫn đến việc một thanh niên bị trúng đạn phải nhập viện là do súng bị cướp cò, lực lượng chức năng không cố ý bắn trực tiếp vào những người đang tham gia đá gà.