Tái dùng nước lẩu thừa, chủ và nhân viên nhà hàng bị phạt tù lên đến 12 nămChủ và các nhân viên của một nhà hàng lẩu ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) bị kết án tù lên đến 12 năm vì tái sử dụng nước lẩu thừa.
Vụ nhà hàng cho khách dùng nước lẩu thừa: Đuổi việc nhân viên phục vụNữ nhân viên N.T.P. cho biết do quán đông khách, lại chủ quan không kiểm tra lại thực phẩm, nên đưa nhầm nồi nước lẩu thừa của khách khác.
Hà Nội: Nhà hàng bị tố cho khách dùng nước lẩu thừa toàn thịt vụnVợ chồng chị T. đến quán lẩu ếch ăn tối nhưng được quán phục vụ nước lẩu đã qua sử dụng trước đó.
Hà Nội: Tạm đình chỉ nhà hàng bị tố dùng nước lẩu thừa cho kháchCơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động đối với nhà hàng kinh doanh lẩu ếch Hương Mực, Hà Nội, do có dấu hiệu vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Mời đồng nghiệp ăn lẩu, cô gái "tá hỏa" vì hóa đơn 16 tỷ đồng do sai lầmMời đồng nghiệp tới dùng bữa tại một nhà hàng lẩu ở Vân Nam, Trung Quốc, khi nhận hóa đơn, Lý giật mình khi thấy tổng số tiền phải trả lên tới 4,7 triệu nhân dân tệ (hơn 16 tỷ đồng).
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Rạp phim phục vụ khách tận răng: Xem phim và ăn lẩu nóng hổi tại chỗNhiều thực khách ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu được trải nghiệm cảm giác vừa nhúng rau và thịt vào nước dùng đang sôi sục, vừa để mắt tới bộ phim chiếu trên màn hình lớn.
Hà Nội: Tranh cãi quán lẩu "cân từng cọng rau thừa" của khách để tính tiềnMột quán lẩu buffet ở Hà Nội gây tranh cãi khi dùng cân "cân đến cọng rau cuối cùng" của khách. Nhóm khách 12 người bức xúc phải trả thêm 150.000 đồng vì bỏ thừa… 300gr thức ăn.
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Hé lộ thu nhập dàn lãnh đạo của "trùm" lẩu nướng Golden GateNăm 2023, Tổng giám đốc Đào Thế Vinh nhận mức thu nhập 3,3 tỷ đồng. Mức thu nhập này gấp 29,5 lần so với Chủ tịch HĐQT Trần Việt Trung.