Cảnh sát xác minh clip 2 người đi xe máy dùng chân đẩy ô tô chạy trên đườngCảnh sát giao thông tỉnh Khánh Hòa đang xác minh clip ghi lại cảnh 2 người đi xe máy dùng chân đẩy ô tô chạy trên đường phố thuộc phường Tây Nha Trang.
Xử phạt người chạy xe máy dùng chân đẩy ô tô trên đườngNgười đàn ông chạy xe máy dùng chân đẩy ô tô băng băng trên đường trong nội ô TP Sóc Trăng bị xử phạt 500.000 đồng.
Tài xế xe ôm công nghệ bị phạt sau khi dùng chân đẩy ô tô ở TPHCMTài xế xe ôm công nghệ dùng chân hỗ trợ đẩy ô tô trên quốc lộ 1 (TPHCM) vừa bị lực lượng CSGT xử phạt.
Nổi bật tuần qua: Thanh niên dùng điện thoại, ngồi gác chân khi chạy xe SHDù đang điều khiển xe máy trên đường đông, nam thanh niên vẫn ngồi gác chân, mắt dán vào điện thoại. Đây là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Trung Quốc dừng ưu tiên phát triển ô tô điện, thị trường sẽ đi về đâu?Ô tô điện không còn nằm trong danh sách các ngành chiến lược trong kế hoạch phát triển quốc gia 5 năm tới của Trung Quốc nhưng điều đó không có nghĩa là xe điện sẽ "chết".
Gói ô tô trong bạt để chống ngập: Cẩn thận kẻo trầy xước hoặc trôi mất xeNhiều chủ xe bày nhau cách dùng bạt bọc kín ô tô để chống ngập trong mùa mưa bão, và đã áp dụng thành công, nhưng cũng có không ít trường hợp xe bị xước xát, móp méo, thậm chí trôi lạc...
Xe hybrid giảm giá mạnh từ năm 2026, khách Việt tiết kiệm tới cả trăm triệuTừ 1/1/2026, các dòng xe hybrid sẽ được áp dụng mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới thấp hơn đáng kể so với xe xăng/dầu, qua đó hứa hẹn giúp giá bán giảm mạnh.
Hàng loạt ô tô xe máy ngập trong biển nước ở Huế, Đà NẵngMưa lớn khiến nhiều tuyến đường đô thị ở Huế và Đà Nẵng ngập lụt, nhiều ô tô và xe máy của người dân không kịp di chuyển lên cao, bị ngập trong nước sâu.
Ô tô Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng tại châu Á, châu Phi và Nam MỹÔ tô điện giá rẻ của các thương hiệu Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng, chiếm lĩnh thị phần tại nhiều nước đang phát triển, thách thức vị thế của các “ông lớn” Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu.
CSGT Hà Nội dùng ô tô đặc chủng chở người dân đi qua điểm ngậpDo một số tuyến đường ở Hà Nội vẫn bị ngập, trong sáng 1/10, CSGT đã dùng ô tô đặc chủng để đưa người dân đi qua điểm ngập.
Nhà máy ô tô VEAM nỗ lực giải phóng hàng tồn kho, đẩy mạnh phát triển sản phẩm mớiNhà máy ô tô VEAM (VM) áp dụng phương án giảm giá mạnh để tạo sức cạnh tranh và chia thành lô nhỏ, số lượng 1-5 xe mỗi lô nhằm mở rộng đối tượng khách hàng là đại lý, doanh nghiệp và người tiêu dùng trực tiếp.
Ô tô tải mất phanh khi xuống dốc, đâm trực diện xe Mercedes-MaybachTài xế hoàn toàn mất kiểm soát do mất phanh khi đang xuống dốc dẫn tới tai nạn kinh hoàng ở Thanh Hải, Trung Quốc.