20h tối 6/9: Chủ tịch TPHCM trả lời trực tiếp về định hướng của TP sau 15/9Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi sẽ trực tiếp trả lời người dân về việc nới lỏng giãn cách xã hội trong chương trình livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời" tối 6/9.
TPHCM giải đáp thắc mắc của người dân về dịch Covid-19 qua sóng livestreamChương trình livestram "Dân hỏi - Thành phố trả lời" sẽ cung cấp các số liệu chính xác về dịch Covid-19 tại TPHCM, đồng thời giải đáp những câu hỏi của người dân gửi đến ngay tại chuơng trình.
70 phút livestream giải đáp thắc mắc từ người dân của ông Phan Văn MãiTrong hơn một giờ livestream thông qua chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời", lãnh đạo TPHCM thể hiện rõ tinh thần cầu thị của cấp chính quyền, mong sớm đưa địa bàn về trạng thái bình thường mới.
TPHCM đảm bảo nguồn hàng phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đánGiải thích về công tác chuẩn bị nguồn hàng phục vụ người dân dịp Tết trong chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" sáng 8/1, ông Nguyễn Nguyên Phương cho biết, lượng hàng Tết được chuẩn bị đầy đủ.
Bộ Ngoại giao thông tin về 11 công dân Việt Nam bị bắt cóc gần biên giới MỹCảnh sát Mexico vừa giải cứu 49 người, trong đó có 11 người Việt Nam, bị bắt cóc ở Bang Chihuahua, gần biên giới Mỹ. Các công dân đang lưu trú tại trạm nhập cư thành phố Villahermosa, bang Tabasco.
Du khách thuê xe, gửi định vị cho chủ tìm: Vất vả vì xe chưa sang tênMột trong hai chiếc xe bị du khách Thổ Nhĩ Kỳ bỏ lại trên vỉa hè ở thành phố Quảng Ngãi chưa làm thủ tục sang tên. Chủ cơ sở cho thuê xe phải đi tìm chủ cũ để làm giấy ủy quyền mới nhận được xe.
Cảnh báo DeepSeek cực kỳ dễ bị thao túng, người Việt cần thận trọngNghiên cứu cho thấy công cụ AI DeepSeek rất dễ tạo ra nội dung có hại, có những sai sót nghiêm trọng về mặt đạo đức và bảo mật.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởTrong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Có nên xuống tiền mua chung cư tại Hà Nội năm nay?Các chuyên gia cho rằng giá nhà năm nay chưa thể hạ nhiệt do nguồn cung còn khan hiếm. Để mua được nhà có giá phù hợp, người dân nên lựa chọn tại các khu vực ngoại thành cách trung tâm 15-20km.
Sự cố khi đào ngầm metro: Máy đào hầm "Thần tốc" đã đi qua khu dân cưNgày 22/2, bùn vẫn tiếp tục trào lên trong ngõ 7 phố Giang Văn Minh khiến cuộc sống người dân ở khu vực này bị đảo lộn. Chủ đầu tư cho biết, máy đào hầm số 1 tối 22/2 đã thi công qua khu vực này.
Báo công an bắt vụ mua bán ma túy do chính mình… đặt hàngMột người đàn ông đặt mua ma túy rồi báo công an bắt giữ đối tượng vận chuyển. Người này cho rằng bản thân là cộng tác viên phòng, chống ma túy nên làm theo chỉ đạo của một cán bộ công an.
Hà Nội: Bác thông tin thanh tra đồng loạt vì thông tư dạy thêm, học thêmNhiều trang mạng truyền đi thông tin Hà Nội thanh tra hàng loạt cơ sở giáo dục, các đơn vị có tham gia dạy thêm, học thêm trên địa bàn.