Khang Minh Group ra mắt sản phẩm cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOWKhang Minh Group vừa cho ra mắt thương hiệu cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW. Đây là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi Nhôm Khang Minh, thành viên Khang Minh Group.
Cơ hội trúng xe SH Mode khi lắp cửa nhôm đồng bộ TopalTừ ngày 5/11 đến hết ngày 5/1/2022, Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình khuyến mãi "Lắp cửa Topal - ngập tràn quà tặng" với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng dành tặng khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal.
Có gì khác biệt trong bộ cửa nhôm đồng bộ Made in Việt NamRa mắt sản phẩm Topal Slima, Tập đoàn Austdoor mang đến một bộ cửa đồng bộ made in Vietnam đầu tiên được nghiên cứu và phát triển phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và khí hậu nhiệt đới gió mùa nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm.
Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam quan tâm đến sản xuất tuần hoànTại cuộc đối thoại cấp cao mới đây giữa Thủ tướng và các doanh nghiệp châu Âu, ông Wietse Mutters, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam đối với chiến lược tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
An Lập Phát giới thiệu nhiều sản phẩm mới của REVO và Đại TânCông ty nhôm An Lập Phát tổ chức sự kiện "Hội nghị Khách hàng năm 2024" với chủ đề Tiên phong đổi mới - Kiến tạo tương lai, giới thiệu nhiều sản phẩm đến từ hai thương hiệu nhôm REVO và Đại Tân.
Xuất khẩu nhôm, thép của Việt Nam sẽ ra sao khi ông Trump áp thuế 25%?Tổng thống Trump vừa ký sắc lệnh áp thuế 25% đối với thép và nhôm nhập khẩu, đánh dấu bước leo thang mới trong chính sách thương mại. Liệu thị trường xuất khẩu của Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng ra sao?
4 màu sắc mới của nhôm Đại TânThương hiệu nhôm Đại Tân thuộc công ty An Lập Phát ra mắt 4 màu sơn mới: gồm xám ánh kim, nâu ánh kim, gỗ linh sam xám, gỗ linh sam nâu, ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt hiện đại, đáp ứng đa dạng thị hiếu của khách hàng.
Cổ phiếu thép tăng bốc, tỷ phú Trần Đình Long có thêm gần 3.900 tỷ đồngCổ phiếu thép, trong đó có HPG của Hòa Phát, tăng mạnh sau tin Bộ Công Thương áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép cán nóng có xuất xứ Trung Quốc.
TOSTEM, INAX phối hợp cùng Quỹ Midas mang Trường Nước Ui đến cho trẻ em vùng caoMidas kết hợp với Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ TOSTEM và INAX - hai thương hiệu hàng đầu Nhật Bản để mang dự án Trường Nước Ui đến cho các em nhỏ tại Quảng Nam.
Vi phạm của Tập đoàn TKV tại dự án khai thác bauxite ở Lâm ĐồngChánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo giám sát chặt chẽ hoạt động khai thác khoáng sản của TKV tại dự án bauxite Tân Rai và xử lý vi phạm (nếu có).
Khu đất từng liên quan đến Vũ "Nhôm" được ra giá khởi điểm hơn 106 tỷ đồngKhu đất rộng gần 1.800m2 có hai mặt tiền bên sông Hàn (Đà Nẵng) được ra giá khởi điểm 59,2 triệu đồng/m2. Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.
Đà Nẵng định giá khu đất vàng từng dính đến Vũ "Nhôm"Đà Nẵng đang mời đơn vị tư vấn định giá khu đất 16 Bạch Đằng (quận Hải Châu). Khu đất này từng liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ.