Cơ hội trúng xe SH Mode khi lắp cửa nhôm đồng bộ Topal

(Dân trí) - Từ ngày 5/11 đến hết ngày 5/1/2022, Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình khuyến mãi "Lắp cửa Topal - ngập tràn quà tặng" với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng dành tặng khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal.

Cơ hội trúng xe SH Mode khi lắp cửa nhôm đồng bộ Topal - 1

Chương trình khuyến mãi được triển khai từ 5/11 - 5/1/2022.

Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng trên toàn quốc khi lắp đặt sử dụng cửa nhôm đồng bộ Topal Slima, Topal Prima cho công trình có giá trị nhôm hệ và phụ kiện từ 25 triệu đồng (trước thuế) sẽ được tham dự 2 chương trình khuyến mãi cùng lúc và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Theo đó, 2022 khách hàng đầu tiên đảm bảo điều kiện sẽ được tặng ngay mũ bảo hiểm Topal. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng đảm bảo đủ điều kiện tham dự sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi tháng với 22 giải thưởng hấp dẫn bao gồm Xe Honda SH Mode, Smart Tivi Sony 43inch, Nồi chiên không dầu. Tổng giá trị giải thưởng dành cho chương trình khuyến mại lên tới gần 1 tỷ đồng.

Cơ hội trúng xe SH Mode khi lắp cửa nhôm đồng bộ Topal - 2

Nhôm Topal mang đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng trên cả nước

Chương trình khuyến mại lần này cũng là dịp Tập đoàn Austdoor tri ân tới tất cả các khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung và thương hiệu Nhôm Topal nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng nói chung và nhôm định hình nói riêng chứng kiến nhiều biến động và khó khăn do dịch bệnh và giá cả nguyên vật liệu đầu vào tăng cao. Cùng với các phần quà ý nghĩa gửi đến các gia đình nhân dịp tân gia, sửa sang mái ấm cuối năm, chào đón Xuân 2022, Nhôm Topal hy vọng sẽ mang đến cho mọi gia đình những bộ cửa nhôm chất lượng, thẩm mỹ, bền bỉ vượt trội.

Ra mắt từ năm 2017, Nhôm Topal nhanh chóng tạo dựng được vị thế trên thị trường với các sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, Nhôm Topal không ngừng xây dựng, mở rộng nhà máy sản xuất, cung ứng và mạng lưới phân phối ủy quyền trên cả nước, góp phần quan trọng cho những kết quả mà Nhôm Topal đạt được, đặc biệt là chứng nhận Thương hiệu quốc gia năm 2020.

Sản phẩm cửa nhôm đồng bộ kín nước - chống ồn Topal Prima, Topal Slima vẫn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn cho hàng ngàn công trình trên khắp cả nước từ nhà phố, chung cư, biệt thự đến khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay trung tâm thương mại…. Trong dịp cuối năm nay, Topal cũng ra mắt sản phẩm mới nhôm hệ New Slima với những ưu điểm và màu sắc, phụ kiện đa dạng.

Cơ hội trúng xe SH Mode khi lắp cửa nhôm đồng bộ Topal - 3

Sản phẩm cửa nhôm đồng bộ Topal được lựa chọn cho hàng ngàn công trình trên cả nước.

Khách hàng cũng sẽ rất thuận tiện khi tìm mua và lựa chọn các sản phẩm Nhôm Topal bởi hệ thống gần 2000 Đại lý sản xuất trên khắp 63 tỉnh thành. Với chương trình khuyến mãi "Lắp cửa Topal - ngập tràn quà tặng", Nhôm Topal hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cho người tiêu dùng và tạo dựng những giá trị bền vững cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng truy cập vào website: www.topal.vn hoặc gọi ngay cho hotline 1900 6828.

Đang được quan tâm