Ca nô hải quan đụng thuyền chở thuốc lá lậu, một người chếtNgày 7/10, Cục trưởng Cục Hải quan Long An Võ Ngọc Tám xác nhận ca nô chống buôn lậu của Cục Hải quan tỉnh Long An khi làm nhiệm vụ kiểm soát chống buôn lậu trên sông đã va chạm với vỏ lãi chở thuốc lá lậu.
Thực hư việc sở GTVT dừng nhận cấp đổi bằng lái từ 19/2Trong khi nhiều sở GTVT vẫn tiếp nhận hồ sơ GPLX trong ngày 19/2, một số nơi khác đã xác nhận dừng công việc này để bàn giao cho ngành công an.
Cụ ông 74 tuổi bị nữ hàng xóm sát hại cướp vàngNguyễn Thị Kiều Phương (44 tuổi, ở An Giang) khai nhận do vay tiền với lãi suất cao không có khả năng chi trả nên nảy sinh ý định giết ông cụ 74 tuổi gần nhà để cướp vàng.
Những tỉnh có diện tích nhỏ, dân số ít nhất có vào "tầm ngắm" sáp nhập?3 tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam và Hưng Yên có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam hiện nay, không đủ tiêu chuẩn về diện tích theo quy định về đơn vị hành chính cấp tỉnh, liệu có vào "tầm ngắm" sáp nhập?
Bắt 3 lãnh đạo xã liên quan sai phạm tái định cư sân bay Long ThànhCơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 3 lãnh đạo UBND xã Bình Sơn và triệu tập làm việc nhiều cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành.
Người dân đến đâu để đổi giấy phép lái xe từ hạng B1, B2 sang C1?Trưởng phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái cho biết, người dân có nhu cầu đổi bằng lái cũ từ hạng B1, B2 sang C1 mới phải đến nộp hồ sơ và làm thủ tục trực tiếp tại các cơ sở cấp đổi GPLX.
Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường tổ chức hiến máu cứu ngườiChỉ trong sáng 20/2, các cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường và nhiều đơn vị của Bộ Công an đã hiến 300 đơn vị máu để cứu giúp đồng đội, người dân.
Cục Đường bộ yêu cầu các địa phương tiếp tục cấp, đổi giấy phép lái xeĐại diện Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu Sở Giao thông vận tải các địa phương tiếp tục cấp, đổi GPLX cho người dân đến khi có văn bản chính thức chuyển giao sang công an.
Kỷ niệm 63 năm lực lượng Công an chi viện chiến trường miền NamTrong giai đoạn từ năm 1954 đến ngày 30/4/1975, Bộ Công an đã chi viện hơn 11.200 cán bộ công an ưu tú cho chiến trường miền Nam. Trong cuộc chiến đấu sinh tử ấy, 909 cán bộ đã hy sinh anh dũng.
Đại tá Nguyễn Quang Vinh làm Giám đốc Công an tỉnh Bắc GiangĐại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công an, được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.
Hải quan sân bay Long Thành sẽ áp dụng AI để kiểm tra hành lýMô hình quản lý hải quan tại sân bay Long Thành sẽ có nhiều thay đổi đáp ứng nhu cầu thông quan nhanh chóng, dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại để kiểm tra hành lý.
Chặn đứng vụ vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp qua biên giớiHoàng Duy Quang khai được một người thuê vận chuyển 1.713 viên ma túy tổng hợp từ Campuchia về Đồng Nai với giá 20 triệu đồng.