Mã số 2487: Tiếng kêu cứu ai oán của người mẹ nghèo xin được cắt chân cho conĐằng đẵng 9 năm trời con “chiến đấu” với căn bệnh ung thư máu, giờ đây con lại bị ung thư xương, nếu không được phẫu thuật cắt chân gấp, thì e tính mạng con khó giữ. Hàng ngày nhìn đứa con trai yêu quý đau đớn, vật vã… Người mẹ nghèo như đứt từng khúc ruột, nhưng chị cũng đành “lực bất tòng tâm”, bởi, gia đình đã lâm vào cảnh khánh kiệt từ lâu.
02:59Mã số 5795: Dập nát chân do cuốn vào máy gặt, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”Chân phải anh Văn bị dập nát do cuốn vào máy gặt. Sau 2 tháng anh nằm viện, gia đình đã phải vay nợ hơn 200 triệu đồng. Cùng quẫn, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”.
Mã số 5805: Cậu bé mồ côi mẹ, mắc ung thư xương: “Xin giữ lại chân cho con!”Tân mồ côi mẹ từ 2 tuổi, 3 tuổi chiến đấu với ung thư phần mềm, nay 16 tuổi mắc ung thư xương cần 200 triệu điều trị. Ông bà nội nghèo khó không biết lấy gì cứu cháu, cậu bé bất hạnh khẩn cầu giúp đỡ.
Mã số 5795: Dập nát chân do cuốn vào máy gặt, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”Chân phải anh Văn bị dập nát do cuốn vào máy gặt. Sau 2 tháng anh nằm viện, gia đình đã phải vay nợ hơn 200 triệu đồng. Cùng quẫn, người bố 3 con xin “cắt chân cho đỡ khổ”.
Bạn đọc giúp gia đình cha mất vì ung thư, mẹ cắt bỏ chân hơn 173 triệu đồngThương cảm hoàn cảm của anh Hùng, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ số tiền hơn 173 triệu đồng để anh chữa bệnh cho mẹ và chăm sóc em gái học lớp 1.
Mã số 5763: Bác sĩ kêu gọi giúp đỡ người mẹ dân tộc Mông phải cắt chân để giữ mạng sốngNhập viện khi chân đã hoại tử nặng, người mẹ 5 con dân tộc Mông buộc phải cắt bỏ chân để giữ mạng sống. Trước gia cảnh quá éo le của bệnh nhân, bác sĩ kêu gọi nhà hảo tâm giúp đỡ.
Angelina Jolie: “Tôi không hối tiếc quyết định cắt bỏ ngực để sống tiếp”Mười năm sau ca phẫu thuật cắt bỏ hai bên ngực, Angelina Jolie lần đầu công khai vết sẹo trên cơ thể và quyết định lên tiếng về cuộc phẫu thuật đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình.
Cháy quán thịt chó nổi tiếng trên TikTok ở Lào CaiLực lượng chức năng đang làm rõ vụ hoả hoạn xảy ra tại một quán thịt chó gần khu vực cổng chào TP Yên Bái (cũ), thuộc phường Văn Phú, tỉnh Lào Cai.
Mã số 5725: Gia đình "trời đày", cha mất vì ung thư, mẹ cắt chân vì tiểu đườngCha qua đời vì ung thư trực tràng, mẹ bị tiểu đường phải cắt bỏ một chân. Anh Hùng là trụ cột của gia đình nhưng phải nghỉ làm thường xuyên để lo cho cha mẹ nên bị đuổi việc.
Người mẹ dân tộc Mông ra đi ở tuổi 31, để lại 5 đứa con thơ dạiSau khi được phẫu thuật cắt chân giữ mạng sống, chị Thò Thị Già (SN 1994) đã hồi phục, về nhà dưỡng sức. Nhưng chỉ vài ngày sau, chị đột ngột qua đời, để lại 5 đứa con thơ dại.
Khách bất ngờ tự lao vào cửa kính của nhà hàng, tử vong vì mất nhiều máuTheo các nhân chứng, vị khách có hành vi bất thường, liên tục ôm đầu rồi chạy thẳng về phía cửa kính của nhà hàng ở Phuket (Thái Lan). Cú va chạm khiến nạn nhân tử vong vì vết thương quá nặng.
Ngâm nước nóng pha muối để "trị tê", nhiều người tiểu đường phải cắt chânThấy chân tê cứng, nhiều bệnh nhân tiểu đường ngâm nước nóng có pha muối hoặc lá thuốc theo cách dân gian. Nhưng họ không cảm nhận được nhiệt độ, dẫn đến hậu quả hoại tử hoặc buộc phải cắt chân.