Hà Nội sắp cải tạo cây cầu mục nát "có một không hai"Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa cho biết sẽ sớm thực hiện việc cải tạo, sửa chữa cầu Đồng Hoàng (Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) ngay trong năm 2016 để đảm bảo an toàn cho người dân qua lại, sau những phản ánh của báo chí gần đây.
02:26Hà Nội: Người dân khốn khổ vì cây cầu siêu hẹpCầu Đồng Hoàng (Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) mới được xây dựng thay cho cây cầu cũ đã mục nát. Tuy nhiên, niềm vui có cầu mới của người dân chằng được bao lâu thì đã nhận ra sự bất tiện vì cầu quá hẹp, gần như chỉ đi được 1 chiều vì không đủ rộng để hai xe máy có thể tránh nhau bình thường.
Hà Nội: Người dân khốn khổ vì cây cầu siêu hẹpCầu Đồng Hoàng (Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) mới được xây dựng thay cho cây cầu cũ đã mục nát. Tuy nhiên, niềm vui có cầu mới của người dân chằng được bao lâu thì đã nhận ra sự bất tiện vì cầu quá hẹp, gần như chỉ đi được 1 chiều vì không đủ rộng để hai xe máy có thể tránh nhau bình thường.
Thành ủy TPHCM thành lập Ban Chỉ đạo rà soát tài sản côngBan Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo rà soát tài sản công là nhà, đất thuộc thẩm quyền quản lý của thành phố.
Cặp diễn viên VTV gợi ý diện áo dài cầu may mắn Tết Bính NgọDiễn viên phim VTV Lê Như Nguyên Thành và Bùi Hoàng Mai giới thiệu áo dài đôi với họa tiết thêu tay hình ngựa làm điểm nhấn, như một lời chúc cầu may mắn cho năm mới Bính Ngọ.
Chủ tịch Quốc hội: Xây dựng nền lập pháp chuyên nghiệp, hiện đạiChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị Ủy ban Pháp luật và Tư pháp nghiên cứu đổi mới quy trình, kỹ thuật lập pháp, đảm bảo xây dựng một nền lập pháp khoa học, chuyên nghiệp, hiện đại.
Hoa hậu Thanh Thủy, Hương Giang, Tiểu Vy đọ dáng catwalk, ai là vedette?Sàn diễn thời trang quy tụ loạt hoa hậu, á hậu như Thanh Thủy, Tiểu Vy, Hương Giang, Ngọc Châu, Võ Hoàng Yến… thu hút sự chú ý nhưng cũng khiến công chúng tò mò ai là vedette (người mẫu kết màn)?
Giống mai "đặc sản", tỏa ra mùi thơm đặc biệt được xuất khẩu ở An GiangGiống mai dảo Tân Châu lâu nay nổi danh ở ĐBSCL, chuyên xuất đi các nước láng giềng. Giống mai này cho hoa ít nhất 8 cánh, có khi từ 10 đến 15 cánh, đường kính hoa 6-8cm và có hương thơm đặc biệt.
Thủ tướng kỳ vọng lan tỏa thương hiệu Việt qua Hội chợ Mùa Xuân 2026Thủ tướng Phạm Minh Chính kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân không chỉ trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện trình độ kinh tế, năng lực sản xuất, góp phần khẳng định vị thế, chắp cánh thương hiệu Việt ra thế giới.
HLV futsal Malaysia lên tiếng khi đội nhà thủng lưới 17 bàn ở vòng bảngHLV Addie Azwan Zainal của đội tuyển fusal Malaysia đã lên tiếng nhận trách nhiệm nhưng đồng thời khẳng định đội bóng của ông đang tiến bộ, xin người hâm mộ hãy kiên nhẫn.
Lại trả hồ sơ vụ cựu nữ giáo viên ở Hưng Yên lừa mua bán đất hơn 24 tỷ đồngSau nhiều lần trả hồ sơ, xét xử và hoãn phiên tòa, TAND tỉnh Hưng Yên tiếp tục yêu cầu điều tra bổ sung vụ án lừa đảo liên quan bị cáo Trần Thị Thủy, nhằm làm rõ toàn diện các tình tiết then chốt.
Thúc tiến độ giải phóng mặt bằng để mở rộng cao tốc TPHCM - Mỹ ThuậnBộ Xây dựng đề nghị UBND TPHCM, Tây Ninh và Đồng Tháp sớm triển khai giải phóng mặt bằng để nhà đầu tư thi công mở rộng cao tốc TPHCM - Trung Lương - Mỹ Thuận.