Xóa sổ 1 cầu treo “răng rụng” giữa đại ngànChiều ngày 17/9, UBND huyện Ba Tơ cho biết địa phương vừa xây dựng hoàn thành cầu treo thép thay thế cầu treo tạm bằng gỗ mục nát ở thôn Gọi Re (xã Ba Xa, huyện Ba Tơ) trước mùa mưa lũ năm nay.
Những cách vượt sông Pô Kô rợn ngườiTính đến nay, trên địa bàn xã Đắk Ang (Ngọc Hồi, Kon Tum) đã có 2 cầu treo tạm vượt sông Pô Kô do chính quyền và nhân dân cùng làm. Tuy nhiên, do địa bàn xã quá dài nên nhiều thôn người dân vẫn phải sử dụng những cách vượt sông rợn người.
Báo Đông Nam Á bình luận khi FIFA gỡ án phạt với 7 sao nhập tịch MalaysiaCác tờ báo Đông Nam Á đã có phản ứng liên quan tới việc FIFA tạm thời gỡ án treo giò với 7 cầu thủ nhập tịch gian lận của Malaysia.
Phản hồi cực "ngầu" của giảng viên khi sinh viên phàn nàn về chỗ hút thuốcSinh viên tại một trường đại học ở Trung Quốc phàn nàn về việc khu vực hút thuốc trong trường không có ghế ngồi. Phản hồi rất cứng rắn của một giảng viên nhận được sự ủng hộ từ dư luận.
Chuyên gia Malaysia: "Cầu thủ được hoãn án treo giò không có nghĩa vô tội"Theo chuyên gia bóng đá Datuk Pekan Ramli, việc các cầu thủ nhập tịch của Malaysia được FIFA hoãn án treo giò không đồng nghĩa với việc các cầu thủ này vô tội và vụ việc sẽ kết thúc.
Mỹ công bố chi tiết vụ nổ súng, bắt giữ tàu hàng IranCác lực lượng Mỹ được cho là đã cảnh báo tàu hàng treo cờ Iran suốt 6 giờ trước khi nổ súng ngăn chặn và bắt giữ ở vịnh Oman khi con tàu tìm cách vượt phong tỏa.
Ám ảnh cầu treo mục nát, "một người đi là cả cầu rung bần bật"Hàng chục cây cầu treo dân sinh ở khu vực phía Tây Quảng Ngãi đang xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn ván gỗ mục nát rơi xuống sông. Thực trạng này khiến người dân “nơm nớp” lo sợ mỗi khi qua lại cầu.
Hiện thực hóa ước mơ của người dân bên bờ Nậm Má hiểm trởKhông còn nỗi lo bị cô lập khi mưa lũ, người dân thôn Thác Hùng, xã Cao Bồ, tỉnh Tuyên Quang nay đã có một cây cầu mới khang trang, vững chãi và an toàn để đi học, đi làm, giao thương.
FIFA đồng ý để 7 cầu thủ nhập tịch gian lận của Malaysia thi đấu trở lạiTrong bức thư gửi Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), FIFA đã đồng ý để 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia được phép trở lại thi đấu theo phán quyết của Tòa án trọng tài thể thao (CAS).
7 cầu thủ nhập tịch được thi đấu, bóng đá Malaysia có thắng kiện ở CAS?Truyền thông và luật sư Malaysia khuyến cáo, việc CAS tạm hoãn thi hành án với các cầu thủ nhập tịch lậu, không đồng nghĩa với việc bóng đá Malaysia sẽ thắng trong vụ kiện FIFA tại CAS.
Phản ứng của cầu thủ nhập tịch Malaysia sau khi được thi đấu trở lạiTòa án Trọng tài Thể thao (CAS) vừa đưa ra phán quyết tạm thời gỡ bỏ án treo giò cho nhóm 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia. Ngay lập tức, 2 cầu thủ đã lên tiếng sau phán quyết mang tính bước ngoặt này.
Báo Malaysia: “7 cầu thủ nhập tịch nín thở chờ phiên xử của CAS”Theo tờ Bharian, CAS sắp mở phiên điều trần phúc thẩm vụ 7 cầu thủ nhập tịch Malaysia trái phép, phán quyết được chờ đợi có thể định đoạt án treo giò và tương lai FAM.