Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cảm ơn Dân tríSau loạt bài phản ánh về vụ “xà xẻo” tiền, hàng cứu trợ lũ quét năm 2002 tại huyện Hương Sơn, ngày 25/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Văn Chất đã có công văn số 2045 gửi Tòa soạn cảm ơn báo Dân trí đã thông tin về vụ việc.
VinaPhone trả lời về gói cước IDD1714Trước hết, Công ty VinaPhone xin trân trọng cảm ơn Dân trí đã kết nối thông tin giữa VinaPhone và khách hàng để khách hàng được đảm bảo quyền lợi và dịch vụ của VinaPhone được hoàn hảo hơn.
“Tại chức” hay “tại cần chức” ?(Dân trí)- "Cảm ơn Dân trí đã đăng những bài viết và những bình luận như thế này, tôi thường xuyên đọc rất nhiều báo nhưng tôi thấy chỉ có Dân trí mới đúng là tiếng nói của nhân dân" - Đó là một trong hàng nghìn ý kiến của bạn đọc về chủ đề này.
Bạn đọc Dân trí đề nghị Bộ GD-ĐT rút lại cách nhân điểm ưu tiên"Đề nghị Bộ Giáo dục rút lại cách tính nhân điểm ưu tiên bất hợp lý này để đảm bảo cho chất lượng đầu vào được tốt. Xin hãy thừa nhận sai lầm. Chân thành cảm ơn Dân trí đã thay mặt đại đa số học sinh và phụ huynh nêu ý kiến của mình.” - Người gửi: My Anh, email: thanhha682005@...
“Người đàn ông cô độc” sắp có mái ấmNhận 150 triệu đồng bạn đọc Dân trí giúp đỡ, anh Nguyễn Trung Hiếu đang chuẩn bị mua vật liệu cất nhà, một tương lai tươi sáng đang mở ra trước mắt anh. “Nhiều lúc nghĩ lại em không dám tin đây là sự thật. Cảm ơn Dân trí, cảm ơn các nhà hảo tâm.”
Bạn đọc Dân trí “bắt mạch” nỗi gian truân khi làm sổ đỏ"Diễn đàn này quá hay đối với người dân chúng tôi! Cảm ơn Dân trí đã cho chúng tôi cơ hội này, tôi sẽ theo cùng Quý báo suốt đời mất!"– Đó là cảm xúc của bạn đọc gửi về tòa soạn khi đọc loạt bài về nỗi gian truân khi mà sổ đỏ.
Đi làm sổ đỏ - Nỗi khổ biết tỏ cùng ai?“Cảm ơn Dân trí đã cho phép chúng tôi thổ lộ để đỡ bực mình. Không hiểu ngành chức năng là Bộ TNMT có đọc không, khi đọc rồi họ có thấy cấp dưới nhũng nhiễu không và nếu có thì giải pháp công khai, minh bạch, khai thông thế nào?” - Thanh Binh: Thanhbinh71@yahoo.com.
00:40Nam sinh người H'Mông nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bạn đọc Dân tríĐón nhận số tiền hơn 220 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí, Ly Mí Nô xúc động nói: "Cảm ơn các cô, chú, ông, bà đã giúp đỡ. Con hứa sẽ cố gắng học tốt để không phụ lòng mọi người".
01:18Anh Phạm Công Đại xúc động gửi lời cảm ơn bạn đọc Dân trí đã giúp đỡĐón nhận số tiền hơn 400 triệu đồng được bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ, chị Hoàng Thị Hằng nghẹn ngào nói: "Số tiền trên là hy vọng sống cho cả gia đình em, em xin chân thành cảm ơn!".
Bạn đọc giúp đỡ người mẹ bị bỏng nặng, mở ra hy vọng cho gia đình nghèo khóĐón nhận số tiền hơn 400 triệu đồng được bạn đọc Dân trí, nhà hảo tâm giúp đỡ, chị Hoàng Thị Hằng nghẹn ngào nói: "Số tiền trên là hy vọng sống cho cả gia đình em, em xin chân thành cảm ơn!".
Hơn 220 triệu đồng đến với nam sinh người H'Mông mồ côi cha, mẹ bị tai nạnĐón nhận số tiền hơn 220 triệu của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm giúp đỡ, Ly Mí Nô xúc động nói: "Cảm ơn các cô, chú, ông, bà đã giúp đỡ. Con hứa cố gắng học tốt để không phụ lòng mọi người".
Bạn đọc ủng hộ người cha mắc bệnh ung thư hơn 150 triệu đồngBạn đọc Dân trí đã cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh của gia đình anh Tôn Đức Thắng ở Hà Tĩnh số tiền hơn 150 triệu đồng.