Quách Ngọc Ngoan sau ồn ào vỡ nợ: "Tôi không xấu hổ về biến cố"Biến cố vỡ nợ khiến Quách Ngọc Ngoan có giai đoạn bị ảnh hưởng tinh thần, nhưng anh suy nghĩ tích cực, đối diện trực tiếp với vấn đề và mạnh mẽ bước tiếp.
Nữ sinh bị bạn đánh gãy 3 xương sườn: "Vết thương tâm lý ám ảnh suốt đời"Chuyên gia tâm lý cho hay ngày càng có nhiều sự việc đau lòng liên quan đến bạo lực học đường. Qua đó, có thể thấy nguyên nhân gốc rễ đến từ trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội.
Gặp kiểu đàn ông này, tôi "chê vội" không bao giờ lấy làm chồngHôn nhân không phải là trò may rủi. Có những người trông không tệ nhưng về sống chung mới biết, mình không phải lấy chồng mà là nhận thêm “nhiệm vụ”.
Khi cha mẹ bị phạt tiền nếu cưỡng ép con học quá sứcDù đồng tình với tinh thần của quy định mới, song tôi vẫn băn khoăn rằng, việc xử phạt sẽ dựa trên cơ sở nào và có tính khả thi đến đâu về mặt thực tiễn.
Phát huy vai trò tích cực của báo chí trong cộng đồngThiếu tướng Tô Anh Dũng đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tích cực phản bác những thông tin tiêu cực, sai lệch, xấu độc, góp phần định hình không gian văn hóa lành mạnh, văn minh.
Khi âm thanh đại ngàn ngân vang giữa lòng Thủ đôTiếng chiêng hòa cùng giọng hát, điệu múa rộn ràng mang hơi thở đại ngàn đến với khán giả Hà Nội, tạo nên đêm diễn đậm sắc màu văn hóa Tây Nguyên.
Chuyên gia: Nên làm gì để con không tổn thương khi cha mẹ đi bước nữa?Theo chuyên gia, khi cha hoặc mẹ lập gia đình mới, nếu thiếu sự chuẩn bị tâm lý, người tổn thương nhiều nhất có thể chính là con của họ.
Hãng bay Trung Quốc gây tranh cãi khi tuyển “dì hàng không” đến 40 tuổiSpring Airlines (Trung Quốc) vừa công bố kế hoạch tuyển tiếp viên hàng không nữ 25-40 tuổi, ưu tiên người đã kết hôn hoặc có con, với tên gọi “dì hàng không”.
Phụ huynh tìm mọi cách khiến con vui là đang "hại con"?Nhiều bậc phụ huynh thường có phản xạ phải nhanh chóng tìm cách xoa dịu những cảm xúc tiêu cực của con, phải giúp con vui lên khi con có dấu hiệu buồn bã, thất vọng hay tức giận.
Ba đối tượng chia sẻ hình ảnh cắt ghép nhạy cảm lên mạng xã hộiBa đối tượng chia sẻ hình ảnh cắt ghép mang tính nhạy cảm, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác lên mạng xã hội, đã bị cơ quan chức năng mời làm việc và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
Thành phố nghĩa tình và biểu tượng vượt qua Covid-19Khu đất 4,3 ha giữa ba trục đường lớn sẽ trở thành công viên, trở thành không gian công cộng, trở thành nơi để ký ức được đặt đúng chỗ: trong lòng thành phố và trong lòng người.
Đạo diễn Phạm Hoàng Nam: "Niels Lan Doky hội ngộ Thanh Lam sẽ bùng nổ""Lan Doky luôn tạo ra bất ngờ, còn Thanh Lam cảm xúc, bản năng và không bao giờ lặp lại chính mình. Khi hai cá tính ấy va chạm vào nhau, sự đồng điệu sẽ bùng nổ thú vị", đạo diễn Phạm Hoàng Nam nói.