Từ ánh mắt khát sống đến nụ cười hạnh phúc của bé TrườngNhờ sự chung tay từ các nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí cùng nỗ lực cứu chữa của y bác sĩ, bé Mùa Xuân Trường đã vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm, hồi phục sức khỏe và trở về sum vầy bên gia đình.
Người đàn ông Hà Nhì đã có tiền chữa bệnh cho vợ và dựng mái nhà mớiHơn 179 triệu đồng bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm hỗ trợ đã giúp anh Lỳ Go Cà có thêm điều kiện chữa bệnh cho vợ và xây dựng ngôi nhà mới vững chãi.
Trao hơn 259 triệu, tiếp hy vọng tới bé 3 tuổi mắc ung thư mắt và u nãoHoàn cảnh bé trai 3 tuổi mắc hai căn bệnh hiểm nghèo tại tỉnh Lâm Đồng đã nhận được hơn 259 triệu đồng từ bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ để gia đình có thêm điều kiện chữa bệnh và ổn định cuộc sống.
Mã số 5974: Người đàn ông nghèo: “Đưa tôi về nhà chờ chết đi, tiền đâu mà chữa!”Ông Cư nằm trên giường bệnh, nhiều lần quay mặt lau nước mắt khi nghĩ đến khoản viện phí hơn 250 triệu đồng. Vợ ông cũng âm thầm ra hành lang bật khóc vì bất lực trước cảnh nghèo cùng cực.
Tầm nhìn Chubb Life Việt Nam qua sản phẩm “Chubb - Tự do an phát”"Chubb - Tự do an phát” được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đầu tư và bảo vệ sức khỏe, dành cho đối tượng tham gia lên đến 70 tuổi.
Trao hơn 136 triệu tới người vợ nghèo làm mướn nuôi chồng bệnh, 3 con thơHoàn cảnh thương tâm của chị Bé vừa được bạn đọc ủng hộ hơn 136 triệu đồng để chị lo chạy chữa cho người chồng bị suy thận, mù lòa và 3 đứa con thơ đứng trước nguy cơ nghỉ học sớm.
Từ 1/7, người ở Hà Nội hưởng thêm loạt chính sách an sinh y tế quan trọngTừ ngày 1/7, người từ 18 đến 35 tuổi bị cận thị từ 3 diop trở lên tại Hà Nội sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị. Cùng với đó, hàng triệu người dân cũng được khám sức khỏe miễn phí mỗi năm một lần.
Hơn 630 triệu đồng tiếp sức gia đình có chồng, con trai cùng mắc suy thậnHơn 630 triệu đồng từ bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm đã giúp gia đình chị Huyền vơi bớt gánh nặng chi phí điều trị. Người mẹ nghèo có thêm hy vọng cứu con trai mắc suy thận giai đoạn cuối.
Mã số 5955: Hai con cùng mắc bệnh hiểm, gia đình vùng cao lâm cảnh kiệt quệMắc bệnh hiểm nghèo, 2 anh em ở vùng cao Điện Biên phải thường xuyên nằm viện để duy trì sự sống. Gia đình kiệt quệ trong căn nhà xuống cấp, mong nhận được sự giúp đỡ.
Đêm ngưng thở khi ngủ của người đàn ông và cuộc giải cứu khẩn cấpChủ quan ngáy là chuyện bình thường, người đàn ông lâm vào tình trạng ngưng thở khi ngủ nguy kịch. Một cuộc giải cứu khẩn cấp lúc nửa đêm đã được các bác sĩ tại TPHCM thực hiện.
Đề xuất 34 bệnh hiểm nghèo để thực hiện chế độ với sĩ quan quân đội về hưuTheo dự thảo thông tư mới của Bộ Y tế, danh mục đi kèm dự thảo cho thấy có 34 trường hợp bệnh hiểm nghèo làm cơ sở để thực hiện chế độ, chính sách đối với sĩ quan quân đội nghỉ hưu.